Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 5 khách sạn, nhà nghỉ, homestay ở Mèo Vạc giá rẻ, view đẹp

Top 5 khách sạn, nhà nghỉ, homestay ở Mèo Vạc giá rẻ, view đẹp

Sắp tới các bạn đi Hà Giang mà ghé qua thị trấn Mèo Vạc thì nên ngủ một đêm ở đây. Mình đã 2 lần lên Mèo Vạc và ngủ lại đây, điều làm mình thích Mèo Vạc là vì không khí trong lành và không quá ồn ào như Đồng Văn. Khách sạn, nhà nghỉ hay homestay ở Mèo Vạc bây giờ cũng nhiều rồi nhưng nếu các bạn không đặt trước mà đi vào dịp lễ thì gần như là cháy phòng. Bởi vậy mình sẽ chỉ ra 5 khách sạn, nhà nghỉ homestay ở Mèo Vạc có chất lượng tốt nhất để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt phòng nhé.

1, Ong Vang Meo Vac Hotel

Đây đang là địa chỉ hot tại Mèo Vạc, khách sạn Ong Vàng Mèo Vạc được xây dựng với nhiều màu sắc với những căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh và cả nhà gỗ theo kiểu Hà Giang cực kỳ đẹp, khách sạn có khuôn viên sân vườn, cây cối tạo nên bối cảnh cực đẹp. Từ khách sạn mà đi ra con đường Hạnh Phúc rất gần, gần cả khu vực ăn uống tại Mèo Vạc nữa.

ong vàng mèo vạc

Xem thêm hình ảnh và khuyến mãi đặt phòng tại đây

2, Nhà sàn Lolo Mèo Vạc

Nhà nghỉ này được xây dựng theo kiểu nhà sàn, xung quanh được xây tường bằng đá với cổng chèo nhỏ có mái đúng theo phong cách của người dân tộc trên Hà Giang, view cực đẹp bởi xung quanh là núi rừng và cây cối.

nhà nghỉ lolo mèo vạc, nhà sàn lolo mèo vạc

Xem thêm hình ảnh và khuyến mãi đặt phòng tại đây

3, Nhà nghỉ Thảo Linh

Nhà nghỉ này mình đã từng ở rất sạch sẽ, chủ nhà vui tính và dễ mến. Đi ra cửa là thấy chợ Mèo Vạc, rất gần khu ăn uống và đi vui chơi tại Mèo Vạc, mức giá lại rẻ, cơ sở vật chất vẫn còn mới.

nhà nghỉ thảo linh mèo vạc

Xem thêm hình ảnh và khuyến mãi đặt phòng tại đây

4, Giấc Xưa Mèo Vạc Homestay

Giấc Xưa nằm trên đường hạnh phúc thuộc trung tâm thị trấn Mèo Vạc, Phòng của Giấc Xưa được xây dựng và bày trí bằng gỗ mang lại cảm giác gần gũi và thân thuộc. Mức giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn khi tới Mèo Vạc.

giấc xưa mèo vạc

Xem thêm hình ảnh và khuyến mãi đặt phòng tại đây

5, Mr. Hung Hotel Mèo Vạc

Khách sạn Mr. Hung có phòng ốc sạch sẽ, có quầy bar, quán cafe và ăn sáng phục vụ ngay tại khách sạn, nằm ở mức giá rẻ nên được nhiều bạn lựa chọn là điểm dừng chân khi tới Mèo Vạc.

mr hung hotel mèo vạc

Xem thêm hình ảnh và khuyến mãi đặt phòng tại đây

Trên đây là 5 khách sạn, nhà nghỉ và homestay ở Mèo Vạc có view đẹp, giá rẻ hi vọng với 5 liệt kê trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một nơi ở tuyệt đẹp khi tới Mèo Vạc nhé. Và các bạn nhớ một điều mình đã từng nói ở trên đó là nếu đi vào dịp lễ tết hoặc cuối tuần nhớ đặt phòng trước khoảng 1 tuần cho tới 1 tháng để đảm bảo việc còn phòng nhé.

Mình thường đặt và săn phòng giá rẻ trên Booking nên cũng tiết kiệm được một chút so với việc đặt trực tiếp tại khách sạn, nhà nghỉ. Với cả căn bản là mình lười gọi điện và thương lượng nên cứ đặt phòng online cho dễ, chỉ việc nhập thông tin với số thẻ rồi trừ tiền vậy là xong, chỉ việc mang mã xác nhận tới khách sạn, nhà nghỉ để nhận phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *