Bây giờ đã là thời đại công nghệ thông tin rồi nên là bạn hoàn toàn có thể tự đặt vé máy bay với vài click đơn giản. Không có gì cao siêu hay khó khăn cả, bởi vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tự đặt được vé máy bay mà không phải thông qua phòng vé làm gì cả.

Bạn cần chuẩn bị những gì để tự đặt vé máy bay

Bạn cần 1 chiếc máy vi tính cá nhân, laptop hoặc smartphone với đường truyền internet ổn định không quá chậm là được. Tiếp theo đó là một tài khoản ngân hàng được liên kết với thẻ visa debit hoặc master có chức năng thanh toán quốc tế là được. Không thì đơn giản hơn nữa là tiền mặt (cái này mình sẽ nói cụ thể nơi nào cho thanh toán tiền mặt).
Như vậy là chúng ta đã có đầy đủ những thiết bị cần thiết để tự đặt vé máy bay rồi. Bước tiếp theo sẽ là trang web nào cho phép bạn đặt vé máy bay.
cách tự đặt vé máy bay

Những trang web đặt vé máy bay giá rẻ và nhanh chóng

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ công cụ để hỗ trợ việc đặt vé rồi việc còn lại đó là truy cập vào website để tìm kiếm vé máy bay giá rẻ. Thông thường nếu bay trong nước thì chúng ta biết tới 3 hãng máy bay đó là Vietnam Airlines, Vietjet air, và Jestar Pacific, sắp tới còn 1 số hãng nữa ra đời. Vậy chúng ta nên săn vé của hãng nào? và vào đâu săn vé máy bay giá rẻ?
Nhiều bạn hay vào website của hãng là: Vietnamairlines.com, Vietjetair.com, jestar.com để săn vé. Đây cũng là trang của hãng, nhưng để mua được vé thì bạn phải cần có vẻ visa thanh toán online như mình nói. Vậy nếu các bạn không có thẻ visa thì các bạn có thể đặt ở đâu? Dưới đây mình xin dưới thiệu cho các bạn một trang đặt vé máy bay giá rẻ mà mình hay đặt (Nó là đại lý bán vé máy bay online của cả 3 hãng Vietnam airlines, Vietjet air, và Jestar Pacific nhé các bạn) Tại đây thì các bạn có thể so sánh được cùng chặng bay hãng nào rẻ hơn thì các bạn đặt.
[junkie-alert style=”green”] Đó chính là trang web tự đặt vé máy bay GOTADI. Các bạn Truy cập GOTADI TẠI ĐÂY [/junkie-alert] Sau khi đã vào website rồi các bạn sẽ tìm chuyến bay như hình bên dưới các bạn thấy. Đây là website cho phép bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ visa được bảo mật cao thông qua cổng smartlink nên hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật thông tin.
gotadi vé rẻ
Ví dụ mình tìm chuyến bay Hà Nội đi Đà Nẵng (các bạn chú ý nếu chỉ bay 1 chiều thì chọn 1 chiều nếu khứ hồi thì chọn khứ hồi nhé), sau khi chọn xong thời gian bay và số người mình sẽ ấn vào tìm chuyến bay thì hệ thống nó sẽ liệt kê ra 1 loạt các chuyên bay từ rẻ nhất cho tới giá tăng dần của cả 3 hãng (Vietnam airline, vietjet air và Jetstar). Các bạn chỉ việc click vào chọn chuyến bay bất kỳ với mức giá rẻ nhất là được.
gotadi4
Nếu mình chọn chuyến bay 22:05 tới nơi là 23:50 với mức giá là 299K chưa bao gồm tiền phí sau đó ấn vào tiếp tục.
gotadi2
Phần thông tin khách hàng cũng chính là thông tin của vé máy bay nên các bạn điền đúng họ tên theo hướng dẫn nhé. Thông tin liên hệ để có thay đổi gì về chuyến bay bên hãng sẽ thông báo bạn. Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn ấn vào tiếp tục sẽ ra cổng thanh toán.
gotadi3
Tại đây bạn có 3 hình thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng có internetbanking, hình thức thứ 2 là thanh toán bằng thẻ ATM và hình thức thứ 3 là thanh toán bằng vẻ visa/master card/JCB nhanh chóng an toàn và tiện lợi hởn rất nhiều.
Trên đây là cách đặt vé máy bay giá rẻ. Chúc các bạn săn được vé máy bay giá rẻ thành công!
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”orange” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Săn vé máy bay giá rẻ tại đây [/junkie-button]

Cách tự đặt vé máy bay, đơn giản ai cũng có thể làm được
5 / 12 phiếu bầu
Combo Sapa

Các bạn ấn đăng ký kênh youtube ủng hộ mình nha