Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách tự đặt vé máy bay, đơn giản ai cũng có thể làm được

Cách tự đặt vé máy bay, đơn giản ai cũng có thể làm được

Bây giờ đã là thời đại công nghệ thông tin rồi nên là bạn hoàn toàn có thể tự đặt vé máy bay với vài click đơn giản. Không có gì cao siêu hay khó khăn cả, bởi vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tự đặt được vé máy bay mà không phải thông qua phòng vé làm gì cả.

Nếu các bạn muốn tự đặt thì làm theo các bước dưới đây. Còn nếu bạn nào muốn nhờ đặt giúp thì liên hệ mình, mình bên đại lý của các hãng hàng không nên đặt giá vé bằng giá vé của hãng hàng không chứ các bạn không mất phí gì vì bên mình có giá của đại lý. Liên hệ: 0964000233

Bạn cần chuẩn bị những gì để tự đặt vé máy bay

Bạn cần 1 chiếc máy vi tính cá nhân, laptop hoặc smartphone với đường truyền internet ổn định không quá chậm là được.

cách tự đặt vé máy bay

Tiếp theo đó là một tài khoản ngân hàng được liên kết với thẻ visa debit hoặc master có chức năng thanh toán quốc tế là được. Không thì đơn giản hơn nữa là tiền mặt (cái này mình sẽ nói cụ thể nơi nào cho thanh toán tiền mặt).
Như vậy là chúng ta đã có đầy đủ những thiết bị cần thiết để tự đặt vé máy bay rồi. Bước tiếp theo sẽ là trang web nào cho phép bạn đặt vé máy bay.

Những trang web đặt vé máy bay giá rẻ và nhanh chóng

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ công cụ để hỗ trợ việc đặt vé rồi việc còn lại đó là truy cập vào website để tìm kiếm vé máy bay giá rẻ. Thông thường nếu bay trong nước thì chúng ta biết tới 4 hãng máy bay đó là Vietnam Airlines, Vietjet air, và Jestar Pacific, Bamboo Airways, sắp tới còn 1 hãng nữa ra đời đó là Vinpearl Airlines. Vậy chúng ta nên săn vé của hãng nào? và vào đâu săn vé máy bay giá rẻ?

Website săn vé của Vietnam Airlines: vietnamairlines.com

Website săn vé của Vietjet Air: vietjetair.com

Website săn vé của Vietjet Air: bambooairways.com

Ví dụ bạn đặt vé máy bay với Vietnam Airlines các bạn làm Theo các bước như sau.

Lựa chọn chặng bay, và lựa chọn 1 chiều hay khứ hồi. Tiếp Theo là ngày đi và ngày về nếu lựa chọn khứ hồi.

Sau khi chọn xong các bạn ấn vào tìm chuyến bay để tiếp tục. Tiếp theo bạn sẽ phải vượt qua câu hỏi bảo mật của website bằng cách lựa chọn trả lời theo hình ảnh.

Ở bước tiếp Theo bạn sẽ thấy website hiển thị giá, các bạn lựa chọn loại vé của chặng đi và chặng về. (Lưu ý là bạn sẽ thấy cả chuyến bay của Jestar vì công ty Jestar là công ty con của Vietnam Airline)

Các bạn cứ làm theo hướng dẫn cho tới bước nhập thông tin là bước quan trọng, các bạn nhớ làm theo đúng để tránh khỏi rắc rối về tên họ.

ặt vé

Các bạn nhớ điền thông tin số điện thoại và email đúng để khi đặt thành công hệ thống sẽ gửi mã chuyến bay vào email cho các bạn nhé.

Nếu bạn nào không muốn tự đặt có thể liên hệ mình đặt giúp với giá bằng với giá của hãng hàng không nhé. Mình sẽ không lấy phí vì mình có giá cho đại lý du lịch rồi. Các bạn liên hệ: 0964000233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *