Xin mã giảm giá Gogi, Sumo BBQ, K-Pub (100% Thành công)

Thời gian qua nhiều bạn có gửi email và inbox trên facebook để xin mã giảm giá và cách thanh toán giảm giá khi đi ăn ở Gogi, Sumo BBQ, K-Pub, nói chung là hệ thống ăn uống của Golden Gate. Nên bài này mình xin giới thiệu đến các bạn cách để thanh toán hoặc đặt chỗ để được giảm giá nhé.

Mình thường xuyên đi ăn ở Gogi nên cũng hay lần mò tìm hiểu làm thế nào để lấy mã giảm giá hoặc đặt chỗ giá rẻ và trong một lần tình cơ mình đã biết cách đặt chỗ giá rẻ đó là đặt trên Adayroi. Quả thực là rẻ hơn các bạn ạ, bình thường ăn Gogi buffet là 299k/người nhưng khi mua ở trên Adayroi chỉ còn 269k/người nếu đi đông cũng tiết kiệm được kha khá, chưa kể thỉnh thoảng có khuyễn mãi tốt hơn nữa.

Đặt bàn giảm giá các bạn có thể truy cập vào đây: Giảm giá Adayroi.com

giảm giá gogi

Gogi vẫn nổi tiếng với món nướng theo phong cách hàn quốc với thịt bò và thịt lợn được chọn lọc rất kỹ lưỡng nên đảm bảo chất lượng ngon tuyệt hảo. Trước kia mình hay đi ăn ở bên ngoài hoặc vỉa hè nhưng từ khi ăn ở Gogi thì mình chỉ ăn ở đây vì vừa ngon vừa rẻ. Chọn set buffet ăn đến bao giờ no thì thôi.

buffet nước gogi giảm giá

Gogi thuộc hệ thống của Golden Gate, trong đó còn phải kể đến như Sumo BBQ, K-Pub cũng rất được ưa chuông nữa các bạn ạ.

Nếu các bạn đang tìm mã giảm giá hoặc đặt bàn đi ăn giá rẻ hơn đặt trực tiếp thì nên đặt qua link ở bên trên nhé, chắc chắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản tiền đó.

Chúc các bạn đặt bàn giá rẻ và giảm giá và có bữa ăn ngon miệng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *