Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Huế chỉ còn 149k

Vietjet đang có vé rẻ đi Huế với chặng bay từ Hà Nội cho ngày 23 và 24/5 chỉ còn 149k/chiều, quá rẻ nên các bạn hãy nhanh chân đặt vé nhé.
vé máy bay giá rẻ hà nội huế
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”orange” size=”small” type=”round” target=”_blank”] LINK ĐẶT VÉ RẺ[/junkie-button] Ngoài Vietjet air thì Vietnam airline của giảm giá mạnh vào ngày này cho chặng bay Hà Nội đi Huế. Để kiểm tra vé hoặc đặt vé thì các bạn có thể truy cập ATADI.VN TẠI ĐÂY. Như những bài chia sẻ về cách săn vé máy bay giá rẻ khác thì mình đã đều giới thiệu về Atadi rồi. Nếu bạn nào chòn chưa rõ thì mình xin nhắc lại, ATADI là đại lý uỷ quyền của 3 hãng hàng không Vietjet, Jestar và Vietnam airlines nên được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn về giá. Khi các bạn đặt vé trực tiếp tại hãng sẽ không có giá tốt như đặt thông qua ATADI.
Cách thức đặt vé trên website atadi.vn như sau:
Để săn vé rẻ các bạn chọn mục “săn vé siêu rẻ” với mục này các bạn chỉ chọn được từng chặng một. Ví dụ chỉ chọn được chiều đi hoặc chiều về. Còn với “Đặt vé máy bay” các bạn chọn được cả 2 chiều. Các bạn cứ truy cập ATADI.VN thì rõ.
vé máy bay rẻ đi huế
Khi săn vé siêu rẻ các bạn bắt buộc phải đăng nhập tài khoản để có một tài khoản thanh toán phục vụ cho việc thanh toán sau khi đã chọn được vé. Vì sao phải tạo tài khoản? Tạo tài khoản rất đơn giản với tài khoản facebook hoặc gmail. Lý do họ yêu cầu tạo là những vé siêu rẻ thì hãng hàng không sẽ không giữ chỗ cho bạn nên bạn phải thanh toán luôn. Còn với những vé bình thường thì bạn có thể đặt và được giữ chỗ trong khoảng 24 tiếng thì phải.
Sau khi đã chọn được vé rẻ các bạn tiến hành điền thông tin của mình. Nhớ là phải đúng tên nhé, vì đây sẽ là thông tin lên máy bay của các bạn.
VE-RE-HUE2
Sau khi điền thông tin xong các bạn ấn vào đặt vé.
VE-RE-HUE3
Tiếp theo đó sẽ chuyển tới mục thanh toán. Tại đây ATADI đã hướng dẫn các bạn chuyển khoản vào 1 trong 4 tài khoản ngân hàng với nội dung đã đưa. Ví dụ mình chuyển tiền vào Vietcombank với số tiền 434.207 vnđ với nội dung “TOPUP74862” Sau khi họ nhận được tiền thì tự động tài khoản thanh toán của bạn sẽ được thêm tiền và tiến hành thanh toán thành công.
Sau khi thanh toán thanh công email sẽ gửi về thông báo kèm theo mã số chuyến bay của bạn.
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”orange” size=”small” type=”round” target=”_blank”] LINK ĐẶT VÉ RẺ[/junkie-button] Chúc các bạn săn vé rẻ thành công!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *