Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok Thái Lan chỉ từ 105k

Hiện tại VietjetJestar đang có vẻ rẻ chỉ từ 105k cho chuyến bay từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok Thái Lan vào ngày 22/5. Các bạn nhanh chân đặt vé để cho chuyến đi siêu tiết kiệm.
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”orange” size=”small” type=”round” target=”_blank”] Săn vé máy bay giá rẻ tại đây [/junkie-button] vé rẻ đi bangkok thái lan
Ngoài ngày 22/5 thì các ngày khác cũng rẻ không kém. Các bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên website ATADI.VN. Sau khi đã truy cập vào website các bạn để ý chọn Nơi đi là chỗ bạn đang sinh sống có sân bay và Nơi đến là Bangkok Thái Lan. Nhớ chọn đúng ngày 22/5 không lại bảo Admin nói điêu :)))
vé rẻ thái lan
Các bạn lưu ý với những vé có dấu sao vàng sau giá tour là vé bay sát ngày chỉ có thể đặt và thanh toán luôn vì các hãng hàng không không giữ chỗ nên nếu các bạn không thanh toán luôn thời điểm book vé sẽ có người khác đặt mất.
Để săn vé rẻ các bạn sẽ cần đăng nhâp bằng tài khoản facebook hoặc google đều được.
vé rẻ
Sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ được chuyển tới trang yêu cầu nhập thông tin khách hàng. Các bạn nhập đúng nhé vì đây sẽ là thông tin lên máy bay của các bạn khi checkin.
vé rẻ
Vè là vé cận ngày nên các bạn sẽ cần phải thanh toán luôn. còn với những vé không cận ngày thì sẽ có email gửi về là thanh toán thành công và sẽ chỉ dẫn các bạn các bước để thanh toán.
Với vé cận ngày các bạn sẽ chuyển khoản vào số tài khoản của hãng đặt vé theo yêu cầu với nội dung là theo yêu cầu. Sau khi đã chuyển khoản thành công cho hãng họ sẽ thông báo lại cho bạn về “Tài khoản thanh toán
vé rẻ thái lan
Ví dụ mình đặt được vé rẻ 105k sau khi cộng cả tiền phí bến bãi vé chiều đi sẽ là 1.34.345 vnđ. Mình sẽ chuyển tiền vào 1 trong 4 số tài khoản kia với nội dung “TOPUP74862” ngay sau khi hãng nhận được tiền số dư trong tài khoản của bạn sẽ được cộng đúng số tiền bạn chuyển vào. Cực kỳ đơn giản! Nếu bạn nào không hiểu có thể liên hệ tổng đài của hãng theo số 1900 63 64 84
*Lưu ý là săn vé siêu rẻ các bạn chỉ săn được từng chiều. Còn với đặt vé máy bay các bạn chọn được cả chiều đi và chiều về nhé! Mình đã đặt thành công nên chia sẻ cho mọi người nhanh chân đặt!
Còn bạn nào chưa biết ATADI có uy tín không thì yên tâm mình đã chuột bạch vài năm nay rồi :D. Họ là đại lý của Vietjet air, Jestar và Vietnam airline nên giá rẻ hơn đặt trực tiếp với hãng.
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”orange” size=”small” type=”round” target=”_blank”] Săn vé máy bay giá rẻ tại đây [/junkie-button] Chúc các bạn săn vé thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *