Vé 0đ cho các chặng bay nội địa của Vietjet cho 3 ngày 23,24,25/5

Chào các bạn! mùa hè này đang nóng hơn bao giờ hết khi nhiệt độ đã bắt đầu lên tới 32, 33 độ C. Nhưng còn nóng hơn khi Vietjet tung ra chương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích” trong 3 ngày 23, 24, 25/5 áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa từ 1/8/2017 đến 31/12/2017 (trừ ngày lễ) với hàng triệu vé 0đ giúp bạn thỏa thích đi du lịch cùng bạn bè và người thân.
Săn vé 0đ ngay tại đâyhttp://bit.ly/Vietjet
vé 0 đồng vietjet
Các bạn truy cập vào link trên sẽ ra website ATADI săn vé 0đ của Vietjet. Săn trên này tiện lợi hơn săn trực tiếp trên website của hãng. Hình thức thanh toán cũng đa dạng và đơn giản hơn. Nếu các bạn đã săn vé 0đ thành công tới bước thanh toán chỉ việc chuyển khoản hoặc tới các của hàng tiện lợi gần nhà kèm theo “Nội dung” chuyển khoản, các cửa hàng tiện lợi như: : Circle K, Vinmart, Vien Thong A, FPT Shop, Family Mart, Nguyễn Kim, K+
Xem video hướng dẫn săn vé giá rẻ, vé 0đ

[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”orange” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Săn vé máy bay giá rẻ tại đây [/junkie-button] Chúc các bạn săn vé 0đ, vé rẻ thành công để có chuyến du lịch thú vị và vui vẻ cùng bạn bè và người thân dịp hè này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *