Top 5 khách sạn giá rẻ dưới 500k ở trung tâm Sapa

Nếu bạn đang cần tìm khách sạn giá rẻ dưới 500k ở trung tâm thị trấn Sapa thì chắc chắn 5 khách sạn dưới đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn trong chuyến du lịch Sapa sắp tới.

1, Sapa Elegance

Khách sạn này nằm ở ngay trung tâm quảng trường thị trấn Sapa, rất gần khu ẩm thực, đi lại vui chơi thuận tiện trong thời gian bạn đến Sapa. Và quan trọng mức giá dưới 500k/đêm với trang thiết bị đầy đủ, sạch sẽ và nhân viên thân thiện.

khách sạn sapa elegance

Link đặt phòng giảm giá tại đây >> Booking.com

2, Khách sạn Sapa House

Khách sạn Sapa House là khách sạn 3 sao nằm trên đường Thác Bạc thuộc thị trấn Sapa và cách nhà thờ đá chỉ khoảng 200m. Khách sạn có trang thiết bị hiện đại, mới mẻ và rất sang trọng. Khách sạn thường xuyên có chương trình giảm giá bán trên Booking chỉ chưa tới 500k/đêm. Với những phòng view đẹp thì giá cao hơn.

Link đặt phòng giảm giá tại đây >> Booking.com

3, Khách sạn Aroma Sapa

Khách sạn 2 sao Aroma nằm ở thị trấn Sapa, đây là một khách sạn bình dân chỉ trên một chút so với nhà nghỉ bình dân. Nằm ở trung tâm nên thuận tiện đi lại, vui chơi và ăn uống. Nếu bạn không cần một khách sạn sang trọng, view đẹp mà chỉ cần một khách sạn có giá tốt, đầy đủ trang thiết bị cần thiết thì chắc chăn Khách sạn Aroma Sapa là lựa chọn hoàn hảo.

Khách sạn Aroma Sapa

Link đặt phòng giảm giá tại đây >> Booking.com

4, Khách sạn Sapa Garden

Với tiêu chuẩn 3 sao và cách nhà thờ khoảng 900m và vẫn nằm trong trung tâm thị trấn Sapa. Đây là khách sạn có view đẹp với một số phòng, số còn lại không có view thì giá chỉ khoảng dưới 500k/đêm. Là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang cần tìm một khách sạn giá rẻ và dịch vụ tốt.

Khách sạn Sapa Garden

Link đặt phòng giảm giá tại đây >> Booking.com

5, Khách Sạn Sapa Meriton Boutique

Cái tên thứ 5 cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách 5 khách sạn giá rẻ dưới 500k ở trung tâm thị trấn Sapa không phải cái nào khác chính là Khách Sạn Sapa Meriton Boutique. Có tiêu chuẩn 5 sao được bày trí và trang trí đẹp, thiết bị sang trọng. Tuy nhiên, mức giá lại cực kỳ tốt và bạn chắn chắn cũng không thể nào bỏ qua nếu đang cần tìm khách sạn cho chuyến đi Sapa.

Khách Sạn Sapa Meriton Boutique

Link đặt phòng giảm giá tại đây >> Booking.com

Ngoài ra, nếu bạn nào có nhu cầu mua Combo du lịch bao gồm: Khách sạn 2,3 sao ở Sapa + xe khách giường nằm khứ hồi Hà Nội Sapa giá tốt có thể liên hệ Vivu Tour

Combo 2N1Đ khách sạn 2 sao ở Sapa + xe khách giường nằm khứ hồi: 699k/khách
Combo 2N1Đ khách sạn 3 sao ở Sapa + xe khách giường nằm khứ hồi: 850k/khách


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Vivu Tour
Hotline: 0964000233 | Email: lienhe@vivutour.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *