Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 5 khách sạn gần hồ Gươm đáng để ở

Top 5 khách sạn gần hồ Gươm đáng để ở

Bạn đang tìm khách sạn gần hồ Gươm Hà Nội thì danh sách này sẽ giúp bạn liệt kê những khách sạn có giá tốt nhất đang được bán. Nếu bạn đi du lịch bụi thì nên đặt khách sạn qua Booking hoặc Agoda để tiết kiệm được một khoản tiền. Những khách sạn ở gần hồ Gươm là đa số là những khách sạn 3 sao với dịch vụ và trang thiết bị khá tốt bởi vì những khách có nhu cầu ở trung tâm thì họ hướng đến sự tiện lợi trong di chuyển và chấp nhận mức giá cao hơn một chút so với khu vực bên ngoài.

Mình sẽ liệt kê và kèm theo link trên Agoda và Booking đặt phòng giảm giá để các bạn có thể tự đặt nhé. Đặt trực tiếp với khách sạn giá không tốt bằng đâu vì họ không ưu tiên khách lẻ và hay quát giá lắm.

khách sạn ở gần hồ gươm

1, Centre Point Hanoi Hotel

Khách sạn này trên tầng cao có thể nhìn view ra hồ Gươm luôn. Tiêu chuẩn 3 sao cực kỳ sang trong nhưng mức giá lại tốt giá từ khoảng 650k/đêm (mức giá ở phố cổ khá cao đó các bạn).

centre point hanoi

Xem hình ảnh phòng và ưu đãi giảm giá trên Agoda.com tại đây

2, Amorita Boutique Hotel Hanoi

Khách sạn nằm ở số 7 hàng Dầu bạn chỉ việc mở cửa đi ra mấy bước là đã thấy được hồ Gươm rồi. Khách sạn này có tiêu chuẩn 3 sao cực kỳ sang trọng, mức giá đang được bán là 966k/đêm trên Booking.Com.

amorita boutique hotel ha noi

Xem hình ảnh phòng và ưu đãi giảm giá trên Booking.com tại đây

3, Golden Sun Villa Hotel

Khách sạn 3 sao này nằm ở Hàng Trống và bạn chỉ mất 2 phút đi bộ là có thể ra tới hồ Gươm rồi, và cũng chỉ mất từng ấy thời gian để đi ra nhà thờ lớn Hà Nội. Mức giá cũng không qua chênh lệch so với những khách sạn khác chỉ từ 1tr/đêm.

golden sun villa hotel

Xem hình ảnh phòng và ưu đãi giảm giá trên Booking.com tại đây

4, Noble Boutique Hotel Hanoi

Khách sạn 3 sao Noble Boutique Hotel Hanoi nằm ở hàng Gai và bạn sẽ mất chỉ 4 phút để có thể ra được phố đi bộ hồ Gươm. Mức giá của nó khoảng gần 1tr/đêm.

noble boutique hotel hanoi

Xem hình ảnh phòng và ưu đãi giảm giá trên Agoda.com tại đây

5, Hanoi Bella Rosa Suite

Nằm trên phố cầu Gỗ và bạn chỉ mất khoảng 4 phút đi bộ là có thể ra tới hồ Gươm, ngoài ra thì trên tầng thượng của khách sạn còn có một nơi để cafe có thể view hồ gươm cực đẹp và đặc biệt vào buổi tối rất lung linh. Mức giá cũng chỉ khoảng 1tr/đêm.

Hanoi Bella Rosa Suite

Xem hình ảnh phòng và ưu đãi giảm giá trên Agoda.com tại đây

Trên đây là 5 khách sạn gần hồ Gươm mà theo đánh giá từ nhiều khách hàng là đáng để ở nhất vì mức giá hợp lý, dịch vụ tốt và đi lại thuận tiện. Nếu bạn chưa biết lựa chọn khách sạn nào thì 5 khách sạn kể trên là tốt nhất dành cho bạn rồi bởi đây là khu vực trung tâm nhất của Hà Nội thuận tiện vui chơi ở khu vực phố đi bộ và khu vực phố cổ, phố bia Tạ Hiện. Hi vọng với 5 khách sạn trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một khách sạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *