Thuê xe 4,5 chỗ đi Nội Bài chỉ từ 199k siêu rẻ

Hôm trước mình lang thang trên mạng tìm số điện thoại của bên xe Hà Nội đi Nội Bài thì tình cơ tìm được một bên cung cấp chỉ với 199k nên mình muốn chia sẻ cho bạn nào muốn đặt. Như các bạn đã biết thì bình thường đi Nội Bài từ Hà Nội rẻ nhất cũng là 220k-250k/lượt rồi đúng không nào. Tuy nhiên, mình cũng đã thử tìm khá nhiều và có tìm được 1 bên cho thuê với giá chỉ từ 199k. Không đâu xa đó là trên Adayroi, trang thương mại điện tử của tập đoàn vingroup. Các bạn có thể truy cập vào đây để đặt xe.

Theo như mình thấy thì xe còn khá mới và số lượng cũng khá nhiều. Tài xế cũng rất cởi mở và lịch sự nên chuyến đi cũng thoải mái hơn khá là nhiều. Ngoài ra như các bạn đã biết thì nếu các bạn đăng kí là thành viên trên trang web Adayroi sau đó đăng ký thẻ VinID thì sẽ được khấu trừ thêm khoảng 2% (5000vnđ) sẽ được cộng vào để sau này các bạn dùng mua hàng trên website.
Mỗi thứ tiết kiệm một ít đảm bảo chuyến đi du lịch, đi công tác của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nên đừng bạn nào bỏ qua nhé. Hi vọng với thông tin trên đây đã phần nào giúp các bạn tìm được chuyến đi Hà nội – Nội Bài tiết kiệm được kinh phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *