[Thông Báo] NhomPhuot.Com chuyển sang CungNgaoDu.com

Xin chào các bạn độc giả của NhomPhuot.Com trước đây!

Như các bạn đã biết thì NhomPhuot.Com đi vào hoạt động tháng 10/2013 và đã trải qua được 5 năm hoạt động với rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc, kinh nghiệm đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. NhomPhuot.Com sau 5 năm hoạt động đã được nhiều bạn biết đến và thường xuyên truy cập để tìm kiếm thông tin về du lịch.

Tuy nhiên, sau 5 năm hoạt động thì hiện nay cái tên Nhóm Phượt không còn phù hợp với thời điểm hiện tại nữa và mình đã phải đưa ra một quyết định rất khó khăn đó là đổi tên miền mới, một ngôi nhà mới với địa chỉ đó là CungNgaoDu.Com.

thay đổi tên miền nhomphuot.com sang cungngaodu.com

Với tên gọi Cùng Ngao Du, mình mong muốn sẽ được cùng mọi người đi đến tất cả các địa danh đẹp của Việt Nam và trên thế giới.

Các bài viết trên NhomPhuot.Com còn tồn tại không?

Nếu bạn lo lắng về vấn đề này thì yên tâm nhé bởi vì mình chỉ thay đổi địa chỉ tên miền còn lại mọi thứ đều được giữ lại nguyên vẹn.

Điều mình cần mọi người giúp đỡ mình

Nếu bạn nào đã yêu quý NhomPhuot.Com và các bài viết trên NhomPhuot.Com trước đây. Các bạn đã Bookmark NhomPhuot.Com trên trình duyệt của mình thì hay thay đổi bằng cách Bookmark CungNgaoDu.Com để có thể dễ dàng truy cập cho những lần tới nhé.

Mình hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ CungNgaoDu.Com như đã từng ủng hộ NhomPhuot.Com trước đây! Và mình xin hứa sẽ cố gắng viết nhiều bài viết hữu ích để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cho những chuyến du lịch tự túc sắp tới.

Nếu bạn muốn nhận thêm những bài viết mới, chương trình khuyến mãi của vé máy bay hay phòng khách sạn hãy đăng ký nhận thông tin ở form bên dưới nhé!

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *