Nên mua Combo Sapa hay tự đặt để đi

Rất nhiều bạn hỏi chúng tôi về việc nên mua Combo Sapa hay tự đặt khách sạn và xe khách. Các bạn còn chưa có câu trả lời thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu lời cho câu hỏi này.

nhà thờ đá sapa

Lợi ích của việc mua Combo

– Giúp bạn tiết kiệm được chi phí từ 10-20% so với việc bạn tự đặt. Nhiều bạn nhầm lẫn việc tự đặt sẽ có giá tốt hơn so với việc mua Combo, điều này hoàn toàn chưa đúng bởi Giá cho khách lẻ đặt phòng và đặt xe không thể nào tốt bằng giá của công ty du lịch.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không phải mất thời gian và đau đầu để đi tìm khách sạn, liên hệ đặt phòng, đặt vé xe khách.

– Tự xây dựng lịch trình của bạn. Combo du lịch Sapa chỉ đặt khách sạn, homestay + vé xe khách khứ hồi giúp bạn. Việc ăn uống và đi chơi ở đâu là hoàn toàn bạn tự túc theo ý mình.

– Các công ty du lịch bán Combo sẽ tư vấn tốt nhất cho các bạn về khách sạn để đảm bảo khách sạn view đẹp nhất, giá tốt nhất.

Lợi ích của việc tự đặt

Bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm về đặt phòng và đặt vé xe khách khi đi du lịch. Đó cũng là lời ích duy nhất bạn nhận được từ việc tự đặt.

Combo du lịch Sapa: Nếu bạn muốn đặt combo du lịch Sapa, hãy liên hệ với Cùng Ngao Du. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt phòng khách sạn, homestay + Vé xe khách khứ hồi chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất.
Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại chat với chúng tôi trên Facebook ngay bây giờ để được tư vấn. Chát với chúng tôi trên

Facebook Cùng Ngao Du tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *