Cách mua vé máy bay của Bamboo Airways

Cách mua vé máy bay của Bamboo Airways là điều nhiều các bạn đang quan tâm bởi vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua vé máy bay của Bamboo Airways để giúp các bạn dễ dàng hơn cho việc đặt vé nhé.

1, Giới thiệu về Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng máy bay tư nhân thuộc tập đoàn FLC sở hữu. Hãng hàng không đã được cấp phép bởi chính phủ Việt Nam. Với việc ra đời của Bamboo Airways sẽ giúp thị trường vận tải bằng đường hàng không ngày một cạnh tranh hơn do đó giá vé sẽ rẻ hơn và người dân được hưởng lợi nhiều hơn.

vé máy bay bamboo airways

Bamboo Airways đã đặt mua 20 chiếc Boeing Dreamliner loại máy bay rất sang trọng đang được hãng Vietnam airlines sử dụng và khai thác. Ngoài ra hãng còn đặt mua 24 máy bay của Airbus. Hãng dự định sẽ khai thác khách hàng ở cả phân khúc giá rẻ và phân khúc khách hàng thương gia.

2, Cách mua vé máy bay của Bamboo Airways

Để đặt vé máy bay của Bamboo Airways các bạn có thể truy cập trực tiếp website của hãng tại địa chỉ: https://www.bambooairways.com/

Hoặc liên hệ đặt vé Bamboo theo số: 0964000233

3, Đánh giá vế Bamboo Airways

Hiện tại vẫn chưa có đánh giá cụ thể vì hãng chưa bay nhưng theo đánh giá của nhiều người thì với việc có thêm hãng hàng không sẽ giúp cho giá vé máy bay rẻ hơn và người tiêu dùng có lợi hơn. Đồng với với việc mua máy bay loại to như boeing chắc chắn về chất lượng sẽ tốt hơn vì đi sẽ êm ái hơn và không bị rung lắc như các loại máy bay cỡ nhỏ.

Và đây là hãng hàng không tư nhân nên chắc chắn họ sẽ phải tập trung vào chất lượng dịch vụ cũng như giá cả để có thể cạnh tranh tốt hơn với các hãng còn lại.

Gợi ý tìm kiếm: Vé máy bay Bamboo Airways, cách mua vé máy bay của Bamboo Airways, vé rẻ Bamboo Airways, săn vé rẻ Bamboo Airways

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *