Lịch trình phượt đảo Lý Sơn 3 ngày

Có rất nhiều bạn hỏi về lịch trình đảo Lý Sơn nên ngày hôm nay nhóm Phượt xin gợi ý cho các bạn lịch trình Phượt đảo Lý sơn trong thời gian 3 ngày.
Ngày 1 : Quảng Ngãi – Mỹ Khê – Sơn Mỹ – Quảng Ngãi
– Với các bạn từ xa đến, khi tới Quảng Ngãi các bạn thường sẽ thuê khách sạn ở lại một đêm. Khi đến Quảng cái các bạn cất đồ tại khách sạn, nghỉ ngơi rồi gọi taxi tới bãi biển Mỹ Khê (cách Tp Quảng Ngãi khoảng 12km theo hướng đi cảng Sa Kỳ) ăn trưa tại bãi biển.
– Chiều tiếp tục đi theo hướng cảng Sa Kỳ khoảng 3km sẽ tới khu chứng tích Sơn Mỹ, nơi xảy ra vụ thảm sát Mỹ Lai chấn động thế giới.
– Tối quay về Quảng Ngãi ăn tối. Trong ngày đầu tiên này nếu có điều kiện các bạn cũng nên mua vé trước (từ 9-11h và 13h30-15h30) trong trường hợp số lượng người của đoàn bạn đông. Thủ tục và hướng dẫn tại đây.
Ngày 2 : Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ – Lý Sơn
– Nhớ dậy thật sớm lúc 5h chuẩn bị đồ đạc, gọi taxi (hoặc hẹn từ tối hôm trước) đưa ra cảng Sa Kỳ (20km), xếp hàng mua vé cho đoàn (nhớ chuẩn bị danh sách đoàn trước).
– 8h00 : Lên tàu cao tốc ra Lý Sơn
– 9h00 : Có mặt tại đảo, nhận phòng rồi tranh thủ xuống quầy lễ tân hoặc ra trung tâm thuê xe máy để đi khám phá đảo (mức giá 150k/ngày/xe) tự đổ xăng.
– Trưa ăn cơm tại nơi bạn nghỉ hoặc có thể tìm mua đồ ở chợ về nhờ khách sạn hoặc nhà nghỉ nấu (hoặc tự mang đồ đi cắm trại nấu).
– Tiếp tục khám phá các điểm du lịch đẹp trên đảo đến 15h thì thuê thuyền sang Đảo Bé ( Liên hệ: Bác Tròn : 0166 3716017 – Chú Thông : 0168 7425419 – Cô Cầm: 0985 431923), hoặc nhờ lễ tân đặt giúp.
– Tối cắm trại và ngủ tại Đảo Bé
Ngày 3 : Đảo Bé – Đảo Lớn – Sa Kỳ – Quảng Ngãi
– Sáng quay trở lại đảo, lên tàu về đất liền.
– Tối lên máy bay, tàu hoặc ô tô quay về lại Hà Nội (Sài Gòn) kết thúc hành trình khám phá đảo Lý Sơn
Nếu như có thêm thời gian thì các bạn có thể ở lại tiếp để khám phá đảo, không thì sẽ quay về và tiếp tục công việc học hành, đi làm…
Đặt phòng thì các bạn nên đặt qua Mytour vì hay có chương trình khuyến mãi rất tốt. Các bạn có thể tham khảo đặt bên dưới.
>> Xem thêm: Kinh nghiệm phượt đảo Lý Sơn

2 thoughts on “Lịch trình phượt đảo Lý Sơn 3 ngày

  1. Pingback: Phượt đảo Lý Sơn, kinh nghiệm phượt đảo Lý Sơn bạn nên đọc

  2. Pingback: Phượt đảo Lý Sơn, kinh nghiệm phượt đảo Lý Sơn bạn nên đọc | Chia sẻ kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch bụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *