Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ?

Mặc dù đã có bài viết về cách đặt vé máy bay giá rẻ rồi nhưng có vẻ vẫn nhiều bạn chưa biết cách để đặt, săn được vé máy bay giá rẻ chính vì vậy bài viết này mình xin một lần nữa hướng dẫn các bạn. Như các bạn đã biết thì những năm gần đây nhu cầu đi du lịch không chỉ trong nước mà còn nước ngoài là rất lớn. Điều này khiến cho nhu cầu đi lại không chỉ đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không cũng tăng lên nhanh chóng.
Với riêng đường vận tải hàng không thì chi phí vẫn là một trong những điều hạn chế, mặc dù đây là đường vận tải tân tiến và nhanh chóng nhất. Đáp ứng nhu cầu đó thì hàng loạt hãng hàng không giá rẻ đã ra đời trong đó phải kể đến Vietjet air và Jestar pacific. Đây cũng là 2 hãng hàng không được rất nhiều bạn săn đón những đợt giá rẻ như 0đ, 99k, 199k, 299k,… Tuy nhiên không phải ai cũng săn được vé rẻ bởi số lượng người săn là khá lớn. Bởi vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách săn được vé giá rẻ qua 3 cách để các bạn có thể tự săn.

1, Săn vé máy bay giá rẻ trực tiếp trên hãng

Ở Việt Nam hiện nay có 4 hãng bay là: Vietnam Airlines, Vietjet air, Bamboo Airways và Jeststar.

Trong đó có 3 hãng giá rẻ và một hãng hạng sang đó là Vietnam Airlines. Việc săn vé rẻ đòi hỏi bạn cần có thời gian, cần nhanh nhạy và quan trọng là phải có thẻ thanh toán quốc tế: Visa/Master debit hoặc credit. Nhiêu bạn ngại thanh toán online bởi sợ lộ thông tin thẻ hoặc bị hack.

Trong trường hợp bạn muốn nhờ săn vé máy bay giá rẻ có thể liên hệ số điện thoại: 0964000233

jetsar săn vé

2, Web săn vé rẻ Vivu Tour

Vivu Tour cũng là đại lý của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific. Bất cứ khi nào trên hãng có giá rẻ là các bạn có thể check trên Vivu Tour giá cũng rẻ như vậy nhưng như vậy thì làm sao rẻ hơn? Đúng vậy, khi đặt trên Vivu Tour các bạn mất phí xuất vé rẻ hơn trực tiếp trên hãng và tình trạng nghẽn mạng cũng ít xảy ra như đặt vé trực tiếp trên hãng.

Săn vé rẻ tại đây

Bản thân mình là người đi du lịch nhiều nên thường xuyên săn vé giá rẻ. Sau khi đã đặt trực tiếp hãng và đặt trên Vivu Tour thì mình thấy trên Vivu Tour rẻ hơn đáng kể. Việc thanh toán cũng rất tiện lợi và an toàn. Bên Vivu Tour có cả tổng đài để hỗ trợ nên các bạn có gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Như vậy có 3 cách để bạn săn vé máy bay giá rẻ đó là săn trực tiếp với hãng hàng không và săn thông qua đại lý. Cả 3 cách kia các bạn thử cách nào dễ dàng với các bạn thì các bạn có thể truy cập vào và săn vé rẻ.

3 thoughts on “Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ?

  1. Pingback: Với bao nhiêu tiền thì có thể đi du lịch Đà Nẵng? Hỏi - Đáp

  2. Pingback: Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng siêu tiết kiệm, đừng bỏ qua!

  3. Pingback: Với bao nhiêu tiền thì có thể đi du lịch Đà Nẵng? Hỏi - Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *