Mặc dù đã có bài viết về cách đặt vé máy bay giá rẻ rồi nhưng có vẻ vẫn nhiều bạn chưa biết cách để đặt, săn được vé máy bay giá rẻ chính vì vậy bài viết này mình xin một lần nữa hướng dẫn các bạn. Như các bạn đã biết thì những năm gần đây nhu cầu đi du lịch không chỉ trong nước mà còn nước ngoài là rất lớn. Điều này khiến cho nhu cầu đi lại không chỉ đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không cũng tăng lên nhanh chóng.
Với riêng đường vận tải hàng không thì chi phí vẫn là một trong những điều hạn chế, mặc dù đây là đường vận tải tân tiến và nhanh chóng nhất. Đáp ứng nhu cầu đó thì hàng loạt hãng hàng không giá rẻ đã ra đời trong đó phải kể đến Vietjet air và Jestar pacific. Đây cũng là 2 hãng hàng không được rất nhiều bạn săn đón những đợt giá rẻ như 0đ, 99k, 199k, 299k,… Tuy nhiên không phải ai cũng săn được vé rẻ bởi số lượng người săn là khá lớn. Bởi vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách săn được vé giá rẻ qua 3 cách để các bạn có thể tự săn.

1, Săn vé máy bay giá rẻ trực tiếp trên hãng Jetstar

Jestar là hãng hàng không giá rẻ đâu tiên của Việt Nam, trước đây khi Vietjet chưa xuất hiện thì Jesstar chiếm lĩnh phân khúc giá rẻ. Sau khi Vietjet xuất hiện thì thị phần của Jestar đã giảm. Nhưng thời gian gần đây Vietnam airlines đã mua lại 70% cổ phần của Jestar và đầu tư cải thiện dịch vụ để cạnh tranh với Vietjet airline đang quá tải và delay liên tục. Jestar là lựa chọn tốt hiện nay vì giá cũng rẻ không kém Vietjet nhiều mà ít khi bị delay như Vietjet.

jetsar săn vé
Truy cập Jestar.com tại đây để săn vé

2, Qua Web săn vé rẻ ATADI

ATADI là tổng đại lý 3 hãng hàng không tại Vietnam là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific. Việc đặt vé thông qua website dễ dàng và tiện lợi với khá nhiều vé rẻ liên tục được cập nhật.
cách săn vé may bay giá rẻ
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”green” size=”small” type=”round” target=”_blank”]Link săn vé tại đây [/junkie-button]

Việc thanh toán của ATADI đa dạng hơn bởi tới bước thanh toán họ sẽ hướng dẫn bạn chuyển khoản vào 1 trong 4 số tài khoản ngân hàng là: saccombank, vietcombank, techcombankagribank hoặc nếu bạn gần những cửa hàng tiện lợi như: Circle K, Vinmart, Vien Thong A, FPT Shop, Family Mart, Nguyễn Kim, K+ có thể ra đó để thanh toán (Nhớ mang theo Nội dung chuyển tiền). Sau khi nhận được số tiền thì tài khoản thanh toán của bạn sẽ tự động được cộng tiền vào để thanh toán tiền vé.

2, Web săn vé rẻ GOTADI

GOTADI cũng là đại lý của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific. Bất cứ khi nào trên hãng có giá rẻ là các bạn có thể check trên GOTADI giá cũng rẻ như vậy nhưng như vậy thì làm sao rẻ hơn? Đúng vậy, khi đặt trên GOTADI các bạn mất phí xuất vé rẻ hơn trực tiếp trên hãng và tình trạng nghẽn mạng cũng ít xảy ra như đặt vé trực tiếp trên hãng.
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETffnh” style=”green” size=”small” type=”round” target=”_blank”] Link săn vé tại đây [/junkie-button] gotadi vé rẻ
Bản thân mình là người đi du lịch nhiều nên thường xuyên săn vé giá rẻ. Sau khi đã đặt trực tiếp hãng và đặt trên GOTADI thì mình thấy trên GOTADI rẻ hơn đáng kể. Việc thanh toán cũng rất tiện lợi và an toàn. Bên GOTADI có cả tổng đài để hỗ trợ nên các bạn có gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Như vậy có 3 cách để bạn săn vé máy bay giá rẻ đó là săn trực tiếp với hãng hàng không và săn thông qua đại lý. Cả 3 cách kia các bạn thử cách nào dễ dàng với các bạn thì các bạn có thể truy cập vào và săn vé rẻ.

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ?
5 / 6 phiếu bầu
Combo Sapa

Các bạn ấn đăng ký kênh youtube ủng hộ mình nha