Kinh nghiệm thuê khách sạn ở sapa

Nhiều bạn có email và inbox hỏi mình về kinh nghiệm thuê khách sạn ở sapa như thế nào để vừa đơn giản và giá rẻ lại đẹp. Bởi vậy mình viết bài này để giải đáp cho các bạn những thắc mắc liên quan đến việc đặt phòng khi đi du lịch Sapa. Để không mất thời gian của các bạn chúng ta cùng đi vào phần chi tiết bài chia sẻ nhé.

Có thể đặt khách sạn giá vừa rẻ lại vừa đẹp ở Sapa không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể nhé các bạn, có 2 website săn phòng giá rẻ mình vẫn thường xuyên đặt phòng đó là Agoda và Booking. Các bạn đã từng nghe đến 2 cái tên này chưa? Đó là 2 website đặt phòng lớn nhất trên thế giới hiện nay mà bất kỳ bạn đi du lịch bụi hay du lịch tự túc nào đều đang tin tưởng dùng để săn và đặt phòng giá rẻ.

Trước tiên các bạn truy cập: Agoda tại đây hoặc Booking tại đây (Mục đích mình đưa ra 2 website này là để các bạn có sự so sánh, bên nào bán phòng rẻ hơn các bạn đặt, nhưng thực ra thì 2 website này là cùng một công ty)

thuê khách sạn ở sapa

Về giao diện mình đánh giá Agoda dễ dàng nhìn hơn, về giá phòng thì mình cũng thấy Agoda cũng thấp hơn một chút so với Booking.

Lý do vì sao nên đặt khách sạn qua 2 trang này?

Nếu các bạn đã truy cập vào 2 trang này đều sẽ thấy có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 60-70% (Ưu đãi thực sự chứ không giống mấy trang bán phòng ở Việt Nam).

thuê khách sạn tại sapa

Với Booking.Com đã ra đời từ năm 1996 và hoạt động ở hơn 200 quốc gia còn Agoda ra sau nhưng sau này đã được Booking mua lại. Trải qua hơn 20 năm thì độ uy tín đã được kiểm chứng bởi tất cả mọi người trên thế giới nên mình yên tâm khi giao dịch.

Điều làm mình thích khi đặt khách sạn trên 2 website này đó là bạn có thể xem được khách sạn mình định đặt nó nằm ở chỗ nào tại Sapa bằng cách click vào Trên Bản Đồ.

Cách thức đặt phòng trên các websie này như thế nào?

Rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập website Agoda tại đây hoặc Booking tại đây

Bước 2: Tìm khách sạn ở Sapa bằng ô tìm kiếm

Bước 3: Chọn khách sạn phù hợp theo giá tiền, tiêu chuẩn 0-5 sao, theo đánh giá của khách hàng đã ở

Bước 4: Chọn số lượng phòng và loại phòng

Bước 5: Nhập thông tin của bạn để đặt phòng

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán (có phòng giá rẻ giờ chót sẽ yêu cầu thanh toán ngay và có những khách sạn có thể thanh toán trực tiếp tại khách sạn)

Bước 7: Hoàn thành đơn đặt phòng

Bước 8: Mã xác nhận đặt phòng sẽ được gửi vào email hoặc phần quản trị của bạn trên website.

thuê khách sạn ở sapa

Bước 9: Chụp lại mã xác nhận đặt phòng ,khi đến khách sạn đưa cho lễ tân họ sẽ kiểm tra và giao phòng cho bạn.

Tổng kết lại

Săn phòng cực kỳ dễ bạn chỉ cần một thẻ thanh toán quốc tế là Visa/master debit hoặc credit là có thể săn được phòng rồi. Nếu bạn đặt phòng theo các truyền thống đó là gọi điện thoại tới khách sạn thường không có giá tốt. Thực tế đã được bản thân mình kiểm nghiệm và đưa ra kết luận.

Chúc các bạn săn được phòng giá rẻ để tiết kiệm được chi phí cho chuyến du lịch Sapa sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 khách sạn có view đẹp nhất ở Sapa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *