Kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay

“Chào Cùng Ngao Du, cho mình hỏi Mình đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Nha Trang bằng máy bay nhưng mình chưa biết đặt vé máy bay ở đâu cho rẻ và những địa điểm vui chơi, ăn uống ở Nha Trang. Mong bạn giải đáp giúp mình. Mình xin cảm ơn!”Ngọc Bích – Email: ngocbich29****@hotmail.com

Trả lời

Xin chào Ngọc Bích, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Cùng Ngao Du. Với câu hỏi của bạn mình xin được trả lời luôn như sau:

Địa chỉ đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Một thông tin bạn cần biết đó là đến Nha Trang bạn sẽ bay tới sân bay Cam Ranh và từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang là khoảng 36km.

sân bay cam ranh nha trang

Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn có thể Truy Cập Tại Đây – Mình thường xuyên săn vé máy bay giá rẻ trên này, đây là website mà bạn có thể đặt vé của cả 3 hãng Vietnam airlines, Vietjet air và Jetstar. Website này là đại lý nên bạn đặt còn rẻ hơn đặt trực tiếp trên hãng hàng không nhé bởi vì phí xuất vé rẻ hơn, mình đã trải nghiệm và thường xuyên đặt ở đây nên bạn yên tâm.

Lưu ý: Khi đi du lịch Nha Trang bằng máy bay. Để tiết kiệm được chi phí bạn nên săn vé và đặt vé trước khoảng từ Nửa tháng đến 3 tháng để có thể săn được vé rẻ nhất. Tránh đặt vé máy bay sát ngày đi sẽ cực kỳ đắt.

Còn về địa điểm vui chơi và ăn uống ở Nha Trang:

Bạn có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc của mình – Rất đầy đủ và chi tiết.

Bởi vì mình có rất nhiều bài về Nha Trang rồi nên bạn có thể đọc thêm những bài viết ở bên trên nhé. Du lịch Nha Trang bằng máy bay về cơ bản nó cũng tương tự như những phương tiện khác thôi. Có điều là đi bằng máy bay thì tiện lợi hơn nhưng chi phí cao hơn chút. Nhưng nếu bạn làm theo làm chỉ dẫn của mình và săn vé máy bay ở trang web bên trên thì bạn hoàn toàn có thể đi du lịch Nha Trang bằng máy bay rẻ như đi xe khách và đi tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *