Kinh nghiệm đặt khách sạn ở singapore cho người mới

Các bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Singapore tự túc và đang vướng mắc vấn đề đặt khách sạn? Nếu vậy đừng lo lắng bởi sau khi đọc bài này bạn sẽ có kinh nghiệm đặt khách sạn ở Singapore cực kỳ đơn giản và dễ dàng với hướng dẫn của mình dưới đây.

Đặt khách sạn ở Singapore như thế nào?

Có nhiều bạn là lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài nên không biết đặt phòng như thế nào cũng đã gửi câu hỏi về cho mình và sau khi chỉ dẫn các bạn ấy đều đã tự đặt được thành công. Vậy đặt khách sạn khi đi du lịch nước ngoài như thế nào?

Đó chính là đặt thông qua 2 trang đặt phòng lớn nhất trên thế giới hiện nay đó là Booking hoặc Agoda. Các bạn có thể truy cập Agoda tại đây hoặc Booking tại đây

* Có 2 trang thì nên đặt trang nào? Mình đưa ra 2 lựa chọn để các bạn thấy cùng một khách sạn nhưng trang nào rẻ hơn thì các bạn đặt nhé.

đặt khách sạn ở singapore

Đặt phòng trên Booking và Agoda có dễ không?

– Rất dễ bởi vì đều có hỗ trợ tiếng việt và việc cần làm của các bạn đó chính là tìm kiếm khách sạn tiêu chuẩn bạn mong muốn và xem đánh giá của khách đã ở đó.

– Bạn nên đăng ký một tài khoản trên 2 trang này bởi vì bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá.

– Bạn cần một thẻ visa/master debit hoặc credit có chức năng thanh toán quốc tế.

– Địa chỉ email để nhận mã xác nhận đặt phòng. Mã xác nhận đặt phòng giúp bạn nhận phòng tại khách sạn.

Vì sao nên đặt qua Booking hoặc Agoda?

Như mình đã nói thì đây là 2 trang đặt phòng lớn nhất trên thế giới hiện nay, Booking.Com hoạt động từ năm 1996 và có mặt ở hơn 200 quốc gia. Còn Agoda thì trẻ hơn những vẫn là đứa con thuộc tập đoàn đang sở hữu Booking.Com.

Giá rẻ hơn và đơn giản hơn so với việc các bạn đặt phòng trực tiếp với khách sạn. Vì sao lại rẻ hơn? Bởi vì các khách sạn ngày nay sống dựa vào các trang đặt phòng này do không phải mất chi phí marketing nên họ bán giá rẻ hơn để thu hút nhiều khách hàng nhất có thể. Một phần nữa đó là cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các khách sạn, nếu không giảm giá họ sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn vì khách đã đặt khách sạn khác tương tự tiêu chuẩn khách sạn của họ.

Chính sách hoàn huỷ rõ ràng: Thông thường nếu như các bạn đặt phòng với khách sạn và họ yêu cầu đặt cọc, như vì lý do nào đó bạn lại không đi được bạn sẽ mất số tiền đặt cọc. Nhưng nếu bạn đặt qua website đặt phòng, ở mỗi phòng đều có từng chính sách đặt phòng rõ ràng là nếu bạn huỷ trước ngày nào đó bạn sẽ được hoàn tiền 100%. Hoặc có những khách sạn bạn chỉ cần thanh toán trực tiếp tại khách sạn…

Đây là 2 trang web mình tin tưởng đặt phòng không chỉ đi du lịch nước ngoài mà còn đi du lịch trong nước. Mình cũng chỉ tin 2 trang này bởi vì họ là công ty toàn cầu nên rất minh bạch và không lo sợ mất tiền hay có vấn đề gì sẽ được trợ giúp nhanh chóng.

Chúc các bạn đặt được phòng khách sạn ở Singapore và có thêm kinh nghiệm đặt phòng cho các chuyến đi sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *