Top 5 Khách sạn Phú Quốc giá rẻ đáng để ở

Phú Quốc – Hòn đảo được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc và cũng là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Phú Quốc được thiên nhiên bạn tặng cho bãi biết đẹp với nước xanh như ngọc bích nên lượng du khách tìm tới hòn đảo này ngày một nhiều hơn bởi vậy nhu cầu về khách sạn khu lưu trú cũng ngày một tăng lên.

Đáp ứng được điều này thì Phú Quốc cũng đã cho xây dựng rất nhiều những nhà nghỉ khách sạn để phục vụ du khách tới tham quan. Trong bài viết này mình xin liệt kê 5 khách sạn tốt với mức giá rẻ để các bạn có thể lựa chọn cho riêng mình. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tự đặt phòng trên trang web đặt phòng lớn nhất thế giới hiện nay là Booking.

1, Hoa Nhật Lan Bungalow

Hoa Nhật Lan Bungalow được thiết kế như khu nghỉ dưỡng nằm ở phía đông của đảo bởi vậy sẽ là tuyệt vời để ngắm bình minh lên. Hoa Nhật Lan Bungalow có cả hồ bơi và khuôn viên rất gần gũi thiên nhiên. Chỉ cách trung tâm đảo Phú Quốc 3km, Hoa Nhật Lan Bungalow chắc chắn là lựa chọn tuyệt với với mức giá khoảng 350k-650k.

Link đặt phòng giảm tới 30% trên Booking.com tại đây

Hoa Nhật Lan Bungalow phú quốc

2, An Binh Resort 1 Sao

Tuỳ được xây dựng từ 2006 không còn được mới như các khách sạn mới hiện nay nhưng có thể nói An Binh Resort nằm ở vị trí khá đẹp tiện cho việc ra bãi biển và đi lại cho du khách. Mức giá phá mềm chỉ từ 300 – 500k/đêm. An Bình Resort là lựa chọn để đi tiết kiệm chi phí.

Link đặt phòng giảm tới 32% trên Booking.com tại đây

an binh resort

3, Anh Dao Hotel

Cũng là một khách sạn nằm ở phía Đông của hòn đảo được khá nhiều du khách lựa chọn ở khi đi du lịch Phú Quốc. Với 15 phòng, Anh Dao không quá to nhưng tiện cho việc đi lại, ăn uống của du khách. Mức giá khách sạn khoảng 450k/đêm sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Link đặt phòng giảm giá tới 40% trên Booking.com tại đây

khách sạn anh đào phú quốc

4, Khách Sạn Cội Nguồn Phú Quốc

Khách sạn này 2 sao nhưng vị trí khá là đẹp, dễ thương được nhiều du khách trong và ngoài nước tin ở. Khách sạn có cả bể bơi được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi thoáng mát, với mức giá từ 400k-1,2tr/đêm tuỳ từng loại phòng.

Link đặt phòng giảm giá tới 60% trên Booking.com tại đây

khách sạn cuội nguồn phú quốc

5, Ninila Fruitfarm Phú Quốc

Nếu bạn là người yêu thích sự gần gũi thiên nhiên thì Ninila Fruitfarm Phú Quốc là lựa chọn không hề tồi chút nào. Ninila Fruitfarm Phú Quốc được xây dựng với chất lượng rất mộc mạc, tự nhiên nên mang lại cảm giác rất tuyệt vời cho du khách. Mức giá từ 400k- 1,2tr/đêm chắc chắn sẽ là lựa chọn khá là hợp lý.

Link đặt phòng giảm giá tới 60% trên Booking.com tại đây

khách sạn Ninila Fruitfarm Phú Quốc

Trên đây là 5 khách sạn tại Phú Quốc giá rẻ đáng để ở khi đi du lịch tới Phú Quốc. Nếu bạn vẫn chưa có lựa chọn nào tốt nhất với 5 khách sạn trên thì có thể xem thêm hàng trăm khách sạn khách tại Phú Quốc tại đây.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch tại Phú Quốc vui vẻ và đầy áp những kỷ niệm bên người thân yêu. Nếu thấy bài viết ý nghĩa hãy chia sẻ cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Tìm ở google: Khách sạn Phú Quốc, khách sạn ở phú quốc, khách sạn tại phú quốc, Resort ở Phú Quốc, Resort 4 sao ở Phú Quốc,Khách sạn 3 sao ở Phú Quốc, Khách sạn 2 sao ở Phú Quốc.

3 thoughts on “Top 5 Khách sạn Phú Quốc giá rẻ đáng để ở

  1. Pingback: Du lịch Phú Quốc, những điều cần biết

  2. Pingback: Du lịch Phú Quốc, những điều cần biết | Chia sẻ kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch bụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *