Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khách Sạn Nhà nghỉ ở Tam Đảo Vĩnh Phúc

Khách Sạn Nhà nghỉ ở Tam Đảo Vĩnh Phúc

Tam Đảo là nơi được nhiều bạn trẻ chọn làm điểm đến vào mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ tết. Được thiên nhiên ban tặng phong cảnh đẹp cùng khí hậu mát mẻ và dễ chịu, nằm tiếp giáp nhiều tỉnh có kinh tế đang phát triển nên Tam Đảo là một nơi bạn không nên bỏ qua trong cuốn nhật ký hành trình của mình. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi đi Phượt (du lịch bụi) đến Tam Đảo, chúng tôi đã tổng hợp những khách sạn nhà nghỉ chất lượng tốt + với giá cũng rất hạt rẻ (ngoại trừ một số resort và khách sạn 3,4 sao) để các bạn lựa chọn khi đi phượt đến Tam Đảo.

1, Nhà nghỉ Hoa Ngàn

Nhà nghỉ hoa Ngàn nằm ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, rất gần với cổng trời. Nhà nghỉ đầy đủ nóng lạnh, điều hoà và chăn đệm. Giá rất phù hợp cho những bạn đi du lịch bụi, du lịch tiết kiệm chỉ khoảng chưa tới 300k/đêm khi đặt trên Booking, đặt trên Booking thì giá luôn tốt hơn đặt trực tiếp với khách sạn mà không lo lắng về chuyện không có phòng. Nhà nghỉ cho đặt trên Booking và thanh toán tại Nhà nghỉ nên không có bất kỳ rủi ro nào. Xem thêm ảnh và đặt phòng trên Booking.com tại đây

nhà nghỉ hoa ngàn tam đảo

2, Khách sạn Thắng Lợi Tam Đảo

Khách sạn này nằm ở trung tâm thị trấn của Tam Đảo nên thuận tiện cho việc đi chơi trong thị trấn luôn. Khách sạn có tổng 28 phòng với 5 phòng Vip, mức giá khá là ổn chỉ từ 350k/đêm là lựa chọn tốt. Đặt tại đây đang được giảm 10% nhé các bạn
khách sạn thắng lợi tam đảo

3, Khách Sạn Chân Mây

Khách sạn chân Mây được coi là đáng tiền nhất so với chất lượng dịch vụ tại thị trấn Tam Đảo, Khách sạn có một số phòng view thị trấn Tam Đảo cực đẹp. Mức giá hạt rẻ có phòng đang bán chỉ 285k/đêm trên Booking.Com. Một số phòng khác thì giá khoảng 450-600k/đêm, mình đánh giá đây là khách sạn đáng tiền và đáng ở khi đi du lịch lên Tam Đảo. Xem thêm hình ảnh và đặt phòng giảm giá trên Booking.Com tại đây.

khách sạn chân mây tam đảo

4, Khách sạn Ngọc Sơn Tam Đảo

Khách sạn Ngọc Sơn Tam Đảo nằm trong trung tâm thị trấn tam đảo. Khách sạn này không nhiều phòng lắm nhưng sạch sẽ và đẩy đủ trang thiết bị cần thiết. Xem thêm hình ảnh và đặt phòng trên Booking tại đây.

khách sạn ngọc sơn tam đảo

5, Khách Sạn Hạ Long – Tam Đảo

Khách sạn 2 sao nằm tại trung tâm có phòng nghỉ với trang thiết bị tiện nghi và sạch đẹp mức giá chỉ từ 500k/đêm là lựa chọn khá tốt cho bạn nào đang tìm kiếm phòng đi nghỉ cuối tuần ở Tam Đảo. Các bạn đặt phòng ở đây để có khuyến mãi
khách sạn hạ long ở tam đảo

6, Khách Sạn Hương Rừng

Khách sạn 3 sao này khá lớn với 70 phòng có đầy đủ wifi, ăn sáng và nhiều dịch vụ nữa đảm bảo bạn sẽ thích với mức giá từ 550k/đêm. Xem thêm ảnh và đặt phòng khuyến mãi tại đây
khách sạn hương rừng tam đảo
Nhà nghỉ và khách sạn ở Tam Đảo đang được xây dựng khá nhiều, một số thì mình đã biết được giá kể trên một số khác thì chưa nên các bạn có thể xem thêm phòng khách sạn khách được liên kê bên dưới nhé.

Xem thêm khách sạn nhà nghỉ tại Tam Đảo

Danh sách Khách sạn và nhà nghỉ tại Tam Đảo Vĩnh Phúc được chúng tôi liên kê phía trên vẫn còn hạn chế so với số lượng khách sạn và nhà nghỉ có tại Tam Đảo. Vậy nếu bạn nào biết thêm thông tin và dịch vụ khách sạn khác tại đây thì vui lòng giúp chúng tôi và mọi người liệt kê bằng cách để lại bình luận ở bên dưới. Xin cảm ơn sự chia sẻ của các bạn.

Xem thêm đánh giá về các khách sạn, nhà nghỉ khác tại Tam Đảo 

Tìm ở google: Khách sạn ở tam đảo, nhà nghỉ ở tam đảo, nha nghi tai tam dao, nha nghi binh dan o tam dao, nhà nghỉ tốt ở tam đảo, khách sạn bình dân tại tam đảo vĩnh phúc, Khách sạn 2 sao ở tam đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *