Hỏi – Từ Hà Nội lên Sapa đi bằng phương tiện gì

Chào anh, Em là Thảo, sắp tới nhóm bọn em có dự định đi lên Sapa chơi, tuy nhiên em chưa rõ lên Sapa thì có những phương tiện nào đi và cách đi như thế nào? giá vé khoảng bao nhiêu? Mong anh giải đáp giúp em. Em cảm ơn! xe giường nằm hà nội sapa

Trả lời: Xin chào bạn Thảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho mình. Sau đây mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Từ Hà Nội đến Sapa khoảng 380km. Lên Sapa có 2 phương tiện là đi tàuđi ôtô.

  •  Nếu đi tàu thì các bạn sẽ xuất phát ở ga Trần Quý Cáp ở trung tâm Hà Nội và điểm dừng tàu cuối cùng là ga Lào Cai, từ ga Lào Cai đến Sapa (đi xe bus và giá vé là 50k/một người, ngày lễ tết có thể tăng lên 70k đến 80k) các bạn sẽ phải đi mất khoảng 40km đường núi quanh co để lên được thị trấn sapa. Giá vé tàu thì rơi vào khoảng 650k/gường/người cho khoang 4 điều hòa ốp gỗ, khoảng 500k/gường/người cho khoang 6 giường nằm, còn có các loại vé tàu ngồi giá từ 150k đến 300k/ghế/người tùy thuộc vào ngồi cứng hay ngồi mềm. Và thời gian tàu chạy từ ga Hà Nội lên ga Lào Cai sẽ mất khoảng hơn 10 tiếng đồng hồ.
  • Nếu bạn đi Ôtô giường nằm các bạn sẽ bắt xe tại bến xe Mỹ Đình, giá vé khoảng 220k – 300k/người, ôtô sẽ đưa các bạn đến thẳng thị trấn Sapa luôn. Hiện nay có các hãng xe chạy Hà Nội đi Sapa như: Queen Open Bus, Sapa Express, Hải Vân, Sao Việt, Hưng Thành, Việt Bus. Thông thường các xe này chỉ chạy ban đêm.

Các bạn có thể đặt vé giường nằm Hà Nội – Sapa giá rẻ bên dưới đây nhé

Đặt vé xe giường Nằm Hà Nội Sapa tại đây

> Xem chi tiết hãng xe, lịch trình bảng giá: Xe khách giường nằm Hà Nội Sapa

2 thoughts on “Hỏi – Từ Hà Nội lên Sapa đi bằng phương tiện gì

  1. Pingback: Du Lịch Sapa: thăm gì, ăn gì và ở đâu? | Nhóm Phượt

  2. Pingback: Du Lịch Sapa: thăm gì, ăn gì và ở đâu - Nhóm Phượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *