Du lịch Sapa tháng 11 những điều bạn không thể bỏ qua

Nếu có bạn hỏi mình có nên đi du lịch Sapa tháng 11 không thì mình sẽ trả lời rằng đi đi đừng chờ đợi gì nữa. Thật vậy! Mình đã đi Sapa rất nhiều lần nhưng mình đặc biệt thích Sapa vào mấy tháng cuối năm vì đây là khoảng thời gian mùa đông khí hậu có phần lạnh nhưng mà cực kỳ thích thú. Vậy có điều gì đặc biệt trong tháng 11 ở Sapa? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1, Cảm nhận không khí lạnh của mảnh đất Tây Bắc

Tháng 11 là khoảng thời gian mùa đông ở miền bắc, nhiệt độ có lúc xuống khoảng 10oC nhưng ở Sapa thì nhiệt độ luôn thấp hơn khoảng 1-3oC tức là khoảng từ 7-8oC. Cái lạnh tới mức bạn chỉ cần thở thôi đã ra rất nhiều hơi ấm hoà vào cái không khí lạnh lẽo.

du lịch sapa tháng 11

2, Lãng mạn như cảnh trong những bộ phim Hàn Quốc bạn từng xem

Nếu may mắn bạn có thể bắt gặp cảnh tuyết rơi vào cuối tháng 11 khiến cho khung cảnh của Sapa lãng mạn không kém gì những bộ phim của Hàn Quốc như Bản Tình Ca Mùa Đông chẳng hạn.

Cùng người yêu đi du lịch Sapa trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn hâm nóng lại tình cảm và lưu lại những ký ức đẹp đẽ nhất của quãng đời tuổi trẻ.

tuyết rơi sapa tháng 11

3, Thưởng thức đồ nướng thơm ngon trong cái lạnh run người

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ngồi thưởng thức những xiên thịt nướng thơm ngon trong cái không khí lạnh khoảng 10oC cùng bạn bè xuýt xoa và hàn huyên những câu chuyện chẳng đầu cũng chẳng cuối và chẳng cần bận tâm về khoảng thời gian trôi.

ăn đồ nướng sapa

4, Đi vào những bản làng chụp ảnh cùng các em nhỏ

Nếu đã đi hết thị trấn Sapa rồi thì chúng mình có thể thuê 1 chiếc xe máy rồi chạy vào các bản làng loanh quanh thị trấn như bản Cát Cát, bản Tả Van. Dọc được bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những em nhỏ ven đương, nhớ mang theo một túi kẹo rồi tặng cho các em và chúng sẽ rất vui vẻ đẹp chụp ảnh cùng bạn đấy. Nhưng nhớ đừng cho tiền các em nhé, có chăng bạn mua những chiếc vòng tay thổ cẩm để ủng hộ các bé thôi.

du lịch sapa đẹp

5, Lên đỉnh Fansipan bằng cáp treo

Sẽ rất là lạnh đó vì nhiệt độ trên đỉnh núi cao nhất Đông Dương này luôn thấp hơn thị trấn Sapa khoảng 3-4oC. Nhiệt độ sẽ xuống khoảng 4-6oC thậm trí còn -1oC và xuất hiện băng tuyết trên đỉnh Fansipan.

fansipan sapa

6, Chọn một homestay hoặc khách sạn view đẹp

Chọn một nơi ở là điều cực kỳ quan trọng để tạo nên một chuyến du lịch Sapa đáng nhớ. Các bạn có nhiều 2 lựa chọn đó là ở khách sạn hoặc ở homestay.

khách sạn view đẹp ở sapa

Nếu ở khách sạn các bạn có thể tham khảo:

Còn nếu ở Homestay có thể tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *