Địa chỉ thuê xe máy ở Hà Giang miễn phí phòng Dorm 1 đêm

Nếu bạn nào đang có kế hoạch lên Hà Giang mà cần thuê xe máy đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Hiện tại Cùng Ngao Du đã làm việc với một địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang uy tín, xe mới và quan trọng đó là được MIỄN PHÍ 1 đêm ngủ tại phòng Dorm.

Thông thường khi các bạn đi xe khách từ Hà Nội lên đến Hà Giang sẽ rơi vào khoảng 12h – 1 giờ đêm, nếu vậy các bạn sẽ cần phải đi tìm nhà nghỉ hoặc khách sạn để ngủ chờ trời sáng. Nhưng nếu các bạn thuê xe máy tại HA GIANG 1 HOSTEL AND MOTORBIKE RENTAL, sẽ được anh chủ ở đây cho ngủ 1 đêm hoàn toàn MIỄN PHÍ để buổi sáng nhận xe đi vi vu Hà Giang.

thuê xe máy ở hà giang

Địa chỉ: 54A Trần Phú, Tp Hà Giang (Cạnh ATM Ngân hàng Minh Khai)
Điện thoại: 036 6166 968 hoặc 0986 846 110 (Mr Tac)
Có mũ bảo hiểm – Bản đồ du lịch – Cho mượn đồ sửa xe – Có sẵn áo mưa – Cung cấp dây buộc đồ – Giáp bảo vệ chân tay

Chất lượng xe thì các bạn yên tâm là đảm bảo toàn xe còn mới và xịn, bảo dưỡng thường xuyên. Như các bạn đã biết thì đi đường đồi núi và đèo mà lỡ có thủng xăm hoặc hỏng xe sẽ cực kỳ ảnh hưởng tới lịch trình. Ở địa chỉ này các bạn được cho mượn đồ sửa xe để lỡ có thủng xăm còn có bộ đồ để thay thế.

Mình cực kỳ đánh giá cao công việc kinh doanh có tâm này của bên HA GIANG 1 HOSTEL AND MOTORBIKE RENTAL.

Mức giá cho thuê xe máy 1 ngày?

Cực kỳ rẻ nhé các bạn, chỉ 130.000 vnđ/đêm và nếu các bạn thuê nhiều, thuê dài ngày giá sẽ còn rẻ hơn nữa. Đó là một điều chắc chắn đã được Cùng Ngao Du kiểm chứng.

Chất lượng phòng dorm ra sao?

Nhiều bạn lo lắng là MIỄN PHÍ thì chất lượng thường không cao, nhưng điều này thì các bạn yên tâm bởi vì phòng dorm cực kỳ sạch đẹp nhé. Hình ảnh thực tế từ phòng dorm để các bạn có thể kiểm chứng luôn.

thuê phòng dorm ở hà giang

Khách hàng đánh giá rất cao địa chỉ này trên trang Tripadvisor.

nói về hà giang 1 hostel

Với thông tin trên mình hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong công cuộc tìm địa chỉ thuê xe máy ở Hà Giang cho chuyến du lịch sắp tới. Chúc các bạn có chuyến đi và khám phá Hà Giang thật vui vẻ và có nhiều kỷ niệm đẹp với mảnh đất địa đầu của tổ quốc này!

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào các bạn có thể gửi về địa chỉ email: lienhe@cungngaodu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *