Địa chỉ mua lều du lịch, phượt rẻ ở Hà Nội

“Anh ơi cho em hỏi địa chỉ mua lều du lịch, đi phượt rẻ ở Hà Nội với. Em đang tìm mua mà không biết chỗ nào bán rẻ mà đẹp. Mong anh tư vấn giúp” – Hải

Trả lời:

Chào bạn Hải, bạn có hỏi là mua lều du lịch ở Hà Nội chỗ nào vừa đẹp vừa rẻ và mình xin được tư vấn như sau. Lều có nhiều loại với nhiều giá tiền khác nhau, ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán tuy nhiên mức giá thì các chủ shop bán giá rất không đồng nhất bởi vậy mình hay lên các trang thương mại điện tử tìm mua và so sánh giá.

Đợt vừa qua mình có một một lều du lịch, dã ngoại trên Sendo có mức giá rất tốt mình sử dụng một thời gian thấy rất ổn. Bạn có thể tham khảo đặt mua tại đây

lều du lịch

Lều du lịch rất tiện lợi bởi vì nó có thể thu gọn và cất vào một chiếc túi với trọng lượng chỉ khoảng 2kg. Có rất nhiều hãng bán và tiền nào của nấy bạn nhé. Có những chiếc lều có giá hơn 1 triệu thì chất lượng rất tốt với 2 lớp vải và có những loại lều chỉ khoảng 300k thì chất lượng không tốt bằng.

Khi bạn mua bạn cần đọc kỹ thông tin xem chiếc lều đó có chống nước hay không, có chịu được mưa hay không, đủ diện tích cho bao nhiêu người….

Loại lều được nhiều bạn yêu thích và đánh giá cực tốt hiên nay đó là nhãn hiệu Camel. Chất liệu phải rất tốt, độ bền cao và dễ dàng tháo lắp. Ngoài ra còn có lều của hãng Coleman loại này cũng cực kỳ chất lượng tuy nhiên giá hơi cao hơn một chút nếu bạn có điều kiện về tài chính một chút có thể tham khảo mua loại này.

Nếu là lần đầu tiên bạn mua lều bạn có thể lên website mình đã để link ở bên trên để tham khảo đặt mua vì sản phẩm tốt và mức giá cũng tốt hơn là việc bạn tới cửa hàng mua. Đó là kinh nghiệm mua lều du lịch, phượt của mình. Hi vọng giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mua lều nhé. Chúc bạn mua được một chiếc lều tốt và rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *