Đến 468 Xã Đàn ăn đồ nướng nghi ngút khói

Những ngày lạnh ở Hà Nội sắp đến, đây là thời điểm thích hợp để tìm đến những quán đồ nướng, thế nhưng ở Hà Nội có rât nhiều hàng đồ nướng mà giá cả và hương vị luôn có sự chênh lệch với nhau. Sau một thời gian tìm hiểu, khám phá thì quán nướng lụi Linh Híp tại 468 Xã Đàn là một trong những điểm bán đồ nướng ngon nên cho vào sổ tay bởi giá mềm và đồ nướng lại rất tươi.
Tình cờ ghé quán vào một ngày đông, sau đó lại trầm trồ ngạc nhiên vì đây chính là quán nướng Linh Híp quen thuộc ở 468 Trần Khát Chân, hiện quán vừa mở thêm chi nhánh ở đây là 468 Xã Đàn, thế nên đôi khi tìm được quán ăn ngon cũng là một cái duyên chứ không phải chỉ thông qua những lời truyền miệng hay giới thiệu từ bè bạn.

nướng 468 xã đàn

Sau thời gian tìm hiểu và đầu tư, chi nhánh 2 của quán nướng Linh Híp rộng rãi và thoải mái hơn hẳn chi nhánh 1 nhưng kín gió, đây là nơi vô cùng thích hợp để cùng bè bạn quây quần bên bếp lửa than hồng, không sợ khói nướng mà lo lắng gió thổi lạnh và làm tắc bếp lửa. Chỉ cần được thế cũng đủ ấm lòng trong những ngày đông giá rét.
Quay về chủ đề chính là món ăn, trước khi đến ăn một quán nướng nào đấy, bản thân nhiều người luôn có những câu hỏi như đồ nướng ở đây ướp gia vị có ngon không? Hải sản có tươi không? Các loại thích có bị bở không ? Nội tạng đã được làm sạch chưa ? Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết khi nhân viên mang phần ăn đến. Các món ăn ở đây hầu như rất tươi và sạch như thấy được gân của những miếng thịt bò đỏ, màu vàng của những chiếc chân gà đã rút xương thấm đều gia vị.

Nói đến đồ nướng không thể bỏ qua phần gia vị, đây chính là một trong những yếu tố đầu mang lại sức hấp dẫn cho món ăn này. Đồ nướng ngon là đồ nướng phải đáp ứng được hai tiêu chỉ là ngon, sạch và  thấm đều gia vị. Gia đình Linh Híp đã rất thành công trong khoản này, các món nướng ở đây đều được ướp bởi gia vị riêng và đặc trưng, ai đã từng thưởng thức các món nướng ở đây thì khó lòng mà quên được hương vị này, đây cũng chính là yếu tố góp phần vào sự thành công của quán. Thịt nướng khi vừa chín tới rất thơm, mềm và được bao phủ bởi một lớp gia vị kì diệu mà không nơi nào có được.

Không chỉ gia vị mới đem lại sự thành công và một lượng khách trung thành cho quán, thái độ phục vụ của nhân viên cũng góp phần vào việc này. Nhân viên ở quán rất nhiệt tình, vui vẻ, lúc nào cũng trong thái độ niềm nở đón khách. Dù bạn có ăn nhiều món, hay ít món thì vẫn không vấn đề gì hay bị phân biệt đối xử, nhân viên vẫn sẽ tươi cười, dọn bàn ghế sạch sẽ và mang những phần đồ nướng tươi đến bàn.

nướng lụi ninh híp

Bên cạnh đó, điều khiến nhiều bạn trẻ yêu thích quán nướng Linh Híp cũng chính bởi về giá, dù đã bán từ lâu, mở ra thêm một chi nhánh khác nhưng giá không đổi, vẫn giữ nguyên mức giá trung bình từ khi quán mở đến giờ là từ 40.000 – 55.0000 đồng cho một dĩa đồ nướng đầy ấp và được ướp gia vị rất cẩn thận.

Kết: Đây là địa điểm vô cùng thích hợp cho sinh viên bọn mình tụ tập cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần, và cũng chính là địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua cho những ngày đông lạnh sắp đến. Bên cạnh quán nướng Linh Híp, bạn có thể tham khảo thêm các quán nướng khác cũng ngon ở Hà Nội qua bộ sưu tập “Các quán nướng ngon nhất Hà thành” này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *