Yen Binh Homestay

Tiêu chuẩn
Địa chỉ: Thôn Bình Khê, Xã Ninh Nhất, Thành Phố Ninh Bình
Đánh giá của khách hàng: Tuyệt hảo

Đánh giá về Homestay

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và phong cảnh hữu tình thì Yen Binh Homestay là một nơi tuyệt vời để lưu trú trong những ngày khám phá mảnh đất Ninh Bình giàu lịch sử này. Yen Binh Homestay rất gần với Trang An nên cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại và đạp xe.

Đúng như tên gọi Yên Bình bởi vì xung quanh Yen Binh Homestay là những ruộng lúa, những ngọn núi mang tới cảm giác cực kỳ thư thái khi ở đây. Homestay phù hợp với gia đình có con nhỏ muốn cho đi khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh, những cặp đôi yêu nhau muốn tìm không gian riêng và cả nhóm 4-6 người đi picnic.

Yen Binh Homestay được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết như: điều hoà, ấm siêu tốc, máy sấy, khăn tắm, dép đi trong nhà,…

Theo đánh giá của mình và khách đã từng ở thì đây là homestay đẹp và đáng tiền. Lựa chọn homestay này là lựa chọn tuyệt vời về giá cả, vị trí cho chuyến du lịch Ninh Bình.

Hãy cùng xem hình ảnh thực tế từ homestay để cảm nhận trước khi đưa ra quyết định đặt phòng nhé:

yen binh homestay đẹp tại ninh bình

đánh giá về yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình nên ở homestay nào tại ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình yen binh homestay ninh bình

Xem giá tốt nhất và kiểm tra phòng trống