Vy Thuyen Hotel

Tiêu chuẩn
Địa chỉ: 10 Tôn Thất ĐạmXuân Hà, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Đánh giá của khách hàng: Tuyệt vời

Đánh giá về Khách sạn

Bạn đang cần tìm khách sạn 3 sao gần biển tại Đà Nẵng? Vy Thuyen Hotel là một khách sạn có thể bạn đang tìm kiếm. Khách sạn này còn rất mới và được trang bị đồ đạc đầy đủ và sang trọng.

Khách sạn Vy Thuyen Hotel rất gần ga Đà Nẵng, đi chỉ 3 phút là ra tới bờ biển Đà Nẵng xanh biếc với bờ cát trắng mịn trải dài.

Khách sạn Vy Thuyen Hotel Đà Nẵng đang được khách hàng đánh giá rất tốt bởi vì giá cả phù hợp và thấp hơn cho với cùng tiêu chuẩn tại đây. Không chỉ vậy sự nhiệt tình của nhân viên, quản lý là một điểm cộng lớn cho khách sạn này.

Khách sạn có nhà hàng, phòng họp, phòng hội nghị, phục vụ bữa ăn sáng với chất lượng cực tốt.

Có phòng hướng view thành phố và phòng hướng view biển để bạn lựa chọn. Nói chung với mức giá bán hợp lý nếu không muốn nói là rẻ cho một khách sạn vị trí đẹp thì Vy Thuyen Hotel là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi đi nghỉ, cho các giá đình có trẻ em nhỏ, cho các công ty cho nhân viên đi du lịch và tổ chức họp, tổ chức hội nghị, sự kiện.

Hãy cùng xem hình ảnh thực tế của khách sạn Vy Thuyen Hotel tại Đà Nẵng để cảm nhận trước khi đưa ra quyết định có nên đặt hay không nhé:

khách sạn vy thuyen hotel đà nẵng

khách sạn 3 sao vy thuyen đà nẵng

khách sạn vy thuyên hotel khách sạn 3 sao có phòng họp tại đà nẵng khách sạn vy thuyên hotel khách sạn giá rẻ tại đà nẵng khách sạn cho gia đình tại đà nẵng khách sạn 3 sao đi tuần trăng mật đà nẵng khách sạn 3 sao đẹp tại đà nẵng phòng uống nước ăn sáng tại khách sạn 3 sao khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đà nẵng biển đà nẵng đẹp khách sạn 3 sao gần biển đà nẵng

Xem giá tốt nhất và kiểm tra phòng trống

Đăng ký nhận Voucher Giảm Giá

Nhận Voucher giảm giá vé máy bay, phòng khách sạn bạn vui lòng điền vào form dưới đây