The Local Stay Da Nang

Tiêu chuẩn
Địa chỉ: 40/7 Nguyễn Thiện Kế, Thành phố Đà Nẵng
Đánh giá của khách hàng: Tuyệt hảo

Đánh giá về Homestay

Nếu để chỉ ra homestay nào đang hot tại Đà Nẵng thì có thể điểm tên The Local Stay Đà Nẵng này lên đầu tiên. Bởi Homestay này mới được đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây với trang thiết bị được đầu tư còn khá mới, với lối thiết kế vừa mộc mạc vừa sang trọng, vừa tinh tế lại hợp túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Điểm nhấn của homestay này đó là màu xanh của cây cối và thiên nhiên, không gian mở đón nắng tạo nên sự tươi mới mỗi khi đặt chân vào.

Homestay này có giường tầng tập thể với mức giá cực kỳ hạt rẻ rất phù hợp cho nhóm bạn thân đi chơi với nhau, nhóm sinh viên và du lịch bụi. Bên cạnh phòng tập thể còn có phòng dành cho các cặp đôi, dành cho gia đình đi với trẻ em nhỏ.

The Local Stay được khách hàng đánh giá rất cao lên tới 9.2 điểm phải nói là con số đáng mơ ước với một homestay, khách sạn hiện nay.

Hãy cùng xem hình ảnh thực tế từ The Local Stay Da Nang để cảm nhận trước khi đưa ra quyết định có đặt hay không nhé:

the local stay đà nẵng, homestay đẹp tại đà nẵng

review homestay đẹp tại đà nẵng the local stay homestay đẹp đà nẵng nên ở homestay nào tại đà nẵng homestay giá rẻ tại đà nẵng homestay cho nhóm du lịch đà nẵng homestay nhiều cây tại đà nẵng homestay trung tâm đà nẵng đánh giá về the local stay nên ở homestay nào ở đà nẵng

Xem giá tốt nhất và kiểm tra phòng trống

Đăng ký nhận Voucher Giảm Giá

Nhận Voucher giảm giá vé máy bay, phòng khách sạn bạn vui lòng điền vào form dưới đây