Seasnails Homestay

Tiêu chuẩn
Địa chỉ: Khối Tân Thành , Phường Cẩm An, Thành phố Hội An
Đánh giá của khách hàng: Tuyệt hảo

Đánh giá về Homestay

Seasnails Homestay là một homestay nằm ở khu vực biển An Bang, Hội An. Homestay này được đánh giá là sạch sẽ, bày trí đẹp, gần biển, nhân viên thân thiện.

Homestay có nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, dịch vụ cho thuê xe nếu bạn có nhu cầu đi lại từ biển An Bàng lên phố cổ Hội An.

Với mức giá được cho là hợp lý, mềm tại khu vực biển An Bàng, Seanails Homestay luôn trong tình trạng hết phòng vì nhu cầu đặt phòng tại đây là khá lớn. Bởi vậy, nếu có nhu cầu đặt phòng các bạn nên đặt trước từ 1 tháng trước khi đi du lịch.

Theo đánh giá của mình và những bạn đã từng ở tại Seasnails homestay thì đây là một nơi tuyệt hảo để ở khi đi du lịch Hội An, phù hợp với các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật, gia đình có trẻ em nhỏ, các cặp đôi yêu nhau.

Đọc đánh giá từ khách đã ở đây

“Rất vui.”

“Mặc dù Điều hoà có vấn đề nhưng phòng rất thoải mái. View trước phòng rất ok.” Kim Đã nghỉ vào Tháng 3-2018

“Xuất sắc”

“Phòng bài trí đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giá phòng hợp lý.” Ngọc Đã nghỉ vào Tháng 9-2017

“Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho chuyến đi”

Vị trí hơi khó tìm, nên có xe đưa rước khách để việc đi lại thuận tiện hơn. Phòng ốc sạch đẹp, gần biển, nhân viên thân tình, dịch vụ tốt.”Duyen Đã nghỉ vào Tháng 10-2016

Hãy cùng xem thêm hình ảnh thực tế từ homestay để có cái nhìn khách quan trước khi đưa ra quyết định đặt phòng nhé:

đánh giá về seasnails homestay hội an

biển an bàng đánh giá về seasnails homestay hội an đánh giá về seasnails homestay hội an đánh giá về seasnails homestay hội an đánh giá về seasnails homestay hội an biển an bàng homestay homestay đẹp ở biển an bàng ở homestay nào tại biển an bàng đánh giá về seasnails homestay hội an đánh giá về seasnails homestay hội an đánh giá về seasnails homestay hội an

Xem giá tốt nhất và kiểm tra phòng trống

Seasnails Homestay
Đánh giá bài viết