Nhà của Gió Homestay

Tiêu chuẩn
Địa chỉ: 169 Tô Hiến Thành, Thành phố Đà Nẵng
Đánh giá của khách hàng: Tuyệt hảo

Đánh giá về Homestay

Nhà của Gió Homestay là một địa điểm tuyệt vời được rất nhiều bạn lựa chọn mỗi khi đến Đà Nẵng. Homestay rất gần biển Mỹ Khê với chỉ khoảng 2 phút đi bộ là bạn ra bãi biển. Điều được mọi người đánh giá cao với homestay này là sự nhiệt tình và dễ thương, mến khách của chủ homestay.

Trang thiết bị của khách sạn cũng mới và nhiều chi tiết nhỏ xinh rất tuyệt vời để sống ảo. Homestay được trang bị đầy đủ wifi, tivi, truyền hình cáp, nhà tắm, khăn tắm, dép đi trong nhà…

Nhà của Gió Homestay theo đánh giá của mình và mọi người đó là một nơi đáng tiền và đáng để lựa chọn mỗi khi đi du lịch Đà Nẵng. Homestay phù hợp cho cặp đôi, nhóm đi đông và cả gia đình có trẻ nhỏ.

Hãy cùng xem thêm hình ảnh về Nhà của Gió Homestay để cảm nhận chân thực nhất trước khi quyết định có lựa chọn hay không nhé các bạn.

nhà của gió homestay đà nẵng

nhà của gió homestay

homestay đẹp ở đà nẵng giường của homestay đà nẵng ăn uống tại đà nẵng ăn uống tại homestay đà nẵng phòng homestay đẹp tại đà nẵng homestay đẹp tại đà nẵng homestay đẹp tại đà nẵng homestay đẹp tại đà nẵng

Giá của homestay này cực hạt rẻ, hãy cùng click để xem giá tốt và lựa chọn đặt phòng tại homestay này cho chuyến Đà Nẵng sắp tới nhé.

Xem giá tốt nhất và kiểm tra phòng trống

Đăng ký nhận Voucher Giảm Giá

Nhận Voucher giảm giá vé máy bay, phòng khách sạn bạn vui lòng điền vào form dưới đây