Khách sạn Mường Thanh Sapa

Tiêu chuẩn
Địa chỉ: 44 Ngũ Chỉ Sơn, thị trấn SaPa, Lào Cai
Đánh giá của khách hàng: Tạm ổn

Giới thiệu về khách sạn

Khách sạn Mường Thanh Sapa nằm tại trung tâm thị trấn Sapa, và chỉ cần đi bộ 5 phút là tới nhà thờ đá và phố đi bộ. Còn có tên tiếng anh là Muong Thanh Sapa Hotel khách sạn được xây dựng với trang thiết bị hiện đại và sang trọng cùng với đó là cung cấp các dịch vụ miễn phí như Wi-Fi, truyền hình cáp. Không những vậy khách sạn Mường Thanh Sapa còn có cả dịch vụ spa thư giãn, nhà hàng và quầy bar, phòng hát karaoke.
Được ốp bằng gỗ sang trọng, toàn bộ phòng khách sạn Mường Thanh đều có cửa sổ nhìn ra phía Núi Hàm Rồng và Hồ thị trấn Sapa. Các phòng được trang bị đầy đủ mini bar, máy sấy tóc, khăn tắm, bàn chải đánh răng, két sắt và điều hoà đời mới.
Các liệu pháp chăm sóc và massage có tại spa của khách sạn Mường Thanh Sapa. Khách sạn cũng cung cấp cả bồn tắm thảo dược. Những tiện nghi thư giãn khác bao gồm bể sục và phòng xông hơi ướt.
Muong Thanh Sapa Hotel nằm chỉ cách Bản Cát Cát 3km. Từ khách sạn đi lên cáp treo Fansipan chỉ khoảng 15km, cách đèo ô Quy Hồ tầm 18km, bản Tả Van, Tả Phìn khoảng 12km.
Nhà hàng có  khách sạn phục vụ các món ăn Á và Âu. Đồ uống giải khát có cồn và không cồn được cung cấp tại quầy bar.
Cùng xem một số ảnh thực tế từ khách sạn Mường Thanh Sapa để các bạn cảm nhận chân thực:
phòng tắm khách sạn mường thanh sapa phòng karaoke khách sạn mường thanh sapa phòng massage khách sạn mường thanh sapa phòng hội nghị khách sạn mường thanh sapa phòng khách khách sạn mường thanh sapa phòng khách sạn mường thanh sapa
Xem giá tốt nhất và kiểm tra phòng trống