Hien Hoa Villa Hoi An

Tiêu chuẩn
Địa chỉ: Lac Long Quan, Cửa Đại, Thành phố Hội An
Đánh giá của khách hàng: Tuyệt vời

Đánh giá về Villa

Hien Hoa Villa Hoi An nằm ở biển cửa Đại thuộc thành phố Hội An. Đây là khu biệt thự được khách đánh giá rất cao vì sự sang trọng, vị trí đẹp, món ăn ngon và thái độ phục vụ của nhân viên rất tận tình và cởi mở.

Khu biệt tự Hien Hoa Villa có bãi biển riêng cực kỳ đẹp để khách có thời gian nghỉ ngơi và tắm biển. Ngoài ra thì khu biệt thự này còn cung cấp miễn phí xe đạp cho khách có nhu cầu đi lại, wifi miễn phí và nhiều dịch vụ theo kèm khác.

Với mức giá hợp lý cho một vị trí đẹp này mình đánh giá đây là một nơi rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Hien Hoa Villa Hoi An được khách quốc tế đến Việt Nam đặc biệt yêu thích và lựa chọn, khách Việt Nam ở đây cũng nhiều vì giá cả không quá cao.

Đọc đánh giá từ khách đã ở đây

“Dễ chịu”

“Khoảng thời gian dễ chịu tại Hien Hoa Villa Hoi An.” – Quynh Đã nghỉ vào Tháng 9-2016

“Rất Tốt”
“Vị trí đẹp, villa sạch sẽ, nhân viên chu đáo” – Luan Đã nghỉ vào Tháng 7-2017

It was great first time visiting Vietnam and i would go again!”
“Owner, staff, location all were perfect and couldn’t ask any more. We had a great visit and they made it better.” – Sooyeon Đã nghỉ vào Tháng 5-2018

Hãy cùng xem thêm hình ảnh thực tế từ Hien Hoa Villa Hoi An để có cái nhìn khách quan trước khi đưa ra quyết định đặt phòng:

hien hoa villa hoi an, villa đẹp tại biển cửa đại hội an hien hoa villa hoi an

hien hoa villa hoi an nên ở villa nào tại cửa đại hien hoa villa hoi an hien hoa villa hoi an hien hoa villa hoi an hien hoa villa hoi an villa có view đẹp tại cửa đại hội an hien hoa villa hoi an hien hoa villa hoi an hien hoa villa hoi an hien hoa villa hoi an hien hoa villa hoi an biển cửa đại hội an hien hoa villa hoi an

Xem giá tốt nhất và kiểm tra phòng trống

Hien Hoa Villa Hoi An
Đánh giá bài viết