Giảm giá!
đi tour cù lao chàm 1 ngày

Tour đi cù lao chàm 1 ngày

580,000  550,000 

Đi Cù Lao Chàm 1 ngày đón từ khách sạn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng là tour chất lượng cao và mang đến những trải nghiệm thú vị trong một ngày trên đảo Cù Lao Chàm. Với tour Cù Lao Chàm 1 ngày Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất bao gồm xe đưa đón từ Đà Nẵng đến cảng Cửa Đại, rồi Cano từ cảng Cửa Đại ra đảo Cù Lao Chàm. Bữa trưa trên đảo và lặn ngắm san hô.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0964 000 233

 

Danh mục:

Mô tả

7h30: Xe và Hướng dẫn viên sẽ đến đón quý khách tại khách sạn. (Khách đoàn xe sẽ khởi hành đi ngay còn đối với khách lẻ thì sẽ mất thêm một chút thời gian để xe đón đủ khách.)

8h15-8h30: Xe sẽ khởi hành đi ra bến cảng Cửa Đại. Thời gian di chuyển mất khoảng 30 phút.

9h00: Xe đến cảng Cửa Đại, quý khách chờ hướng dẫn viên làm thủ tục khai báo với bộ đội biên phòng. Đảo nằm trong khu vực quản lý biên phòng nên cần khai báo với cán bộ biên phòng.

9h30: Quý khách lên tới đảo Cù Lao Chàm, nếu mệt quý khách có thể nghỉ ngơi đôi chút rồi sau đó đi tham quan Bãi Làng, Bãi Làng là nơi duy nhất trên đảo có người sinh sống. Và tại đây quý khách sẽ được tham quan: Chùa Hải Tạng, chợ Tân Hiệp, Giếng cổ Champa, khu bảo tồn biển.

10h30: Sau khoảng 1 tiếng tham quan và tìm hiểu trên đảo Cù Lao Chàm, Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách lên tàu cano để ra với Bãi Ông. Bãi Ông là khu du lịch sinh thái lặn ngắm san hô, ở đây có những dặm san hô rất lớn và đẹp. Quý khách thay quần áo lắn để tham gia chuyến lặn ngắm.

Sau khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi lặn ngắm san hô, quý khách tắm tráng để dùng bữa trưa.

12:00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Bãi Ông. Sau đó nghỉ trưa tại chỗ.

14h00: Đoàn sẽ lên Cano trở lại đất liên.

15h30: Xe chờ sẵn quý khách ở cảng để đưa quý khách trở về lại khách sạn.

Kết thúc chương trình du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đầy thú vị!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tour đi cù lao chàm 1 ngày”