Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách xuất hoá đơn đỏ khi đặt phòng trên Agoda.Com

Cách xuất hoá đơn đỏ khi đặt phòng trên Agoda.Com

Cách xuất hoá đơn đỏ khi đặt phòng trên Agoda.com là câu hỏi mà Cùng Ngao Du nhận được rất nhiều từ bạn đọc gửi về. Rất nhiều bạn chia sẻ là đi công tác muốn đặt phòng trên Agoda vì có nhiều khuyến mại nhưng đang phân vân vì không biết có lấy được hoá đơn đỏ không? Bài viết này Cùng Ngao Du sẽ chỉ cách để các bạn có thể xuất được hoá đơn đỏ nhé.

Xuất hoá đơn đỏ Agoda.com

Làm thế nào để xuất được hoá đơn đỏ khi đặt trên Agoda?

Thực tế ra công ty Agoda có trụ sở ở Singapore nên việc đăng ký thuế cũng ở Singapore luôn nên nếu các bạn thanh toán cho Agoda sẽ chỉ lấy được hoá đơn điện tử chứ không giống với hoá đơn đỏ.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xuất hoá đơn đỏ khi đặt phòng trên Agoda.com nhưng các bạn cần lưu ý điều quan trọng dưới đây:

+ Chỉ đặt khách sạn cho phép bạn thanh toán trực tiếp tại Khách sạn, vì khi bạn thanh toán tại khách sạn thì khách sạn sẽ có nhiệm vụ phải xuất hoá đơn đỏ cho bạn nếu bạn yêu cầu.

cách xuất hoá đơn đỏ agoda

Khi vào xem khách sạn các bạn chú ý, chỉ khách sạn nào cho phép ĐẶT BÂY GIỜ & TRẢ TIỀN Ở KHÁCH SẠN (Vì thanh toán ở khách sạn mới xuất được hoá đơn đỏ)

Nếu là lần đầu tiên bạn đặt trên Agoda.com thì bạn vẫn cần nhập thẻ Visa/Master debit hoặc credit (thanh toán quốc tế vào nhé) Yên tâm là bạn chọn ĐẶT BÂY GIỜ & TRẢ TIỀN Ở KHÁCH SẠN thì khách sạn sẽ không trừ tiền trong thẻ visa/master của bạn.

Sau khi các bạn đặt thành công, Agoda sẽ gửi mã đặt phòng về email hoặc tài khoản Agoda.com của các bạn. Các bạn dùng mã đặt phòng này đến khách sạn nhận phòng.

Khi đến khách sạn nhận phòng, các bạn hỏi trực tiếp lễ tân về việc bạn đặt phòng và thanh toán tại khách sạn và yêu cầu có xuất hoá đơn đỏ.

Hi vọng Sau khi đọc xong bạn đã hiểu được cách xuất hoá đơn đỏ khi đặt phòng trên Agoda.com

Đặt phòng khuyến mại trên agoda truy cập =>> https://www.agoda.com/khuyen-mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *