Cách săn vé máy bay rẻ đi Nha Trang

Nha Trang là điểm đến tuyệt vời chính vì vậy mà nhu cầu đi lại tới Nha Trang cũng rất nhiều đặc biệt với những du khách tại khu vực miền bắc thì nhu cầu đi lại bằng đường hàng không là tương đối lớn. Vậy để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì không còn cách nào khác là săn vé máy bay giá rẻ. Làm cách nào để săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang? Đừng lo lắng bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn có thể hoàn toàn tự đặt thành công!

Săn vé rẻ đi du lịch Nha Trang ở đâu?

Đa số mọi người chỉ biết tới Vietjet và hay lên website của hãng Vietjet để đặt. Mình cũng vậy nhưng sau nhiều lần thất bại vì vé giá rẻ trên trang của hãng hàng không chỉ tung ra theo số giờ quy định và lượng người truy cập cũng tương đối cao nên rất khó để săn được thành công. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình vô tình biết đến 1 trang web đặt vé giá rẻ khác khá tiện lợi và đặt thành công.
Đây là website đại lý bán vé của cả 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet và Jestar. Chính vì là đại lý nên họ được giảm giá tốt hơn khi đặt trực tiếp vé máy bay thông qua hãng hàng không. Mình vẫn thắc mắc là sao lại rẻ hơn được nhưng rồi cũng biết vì họ là đại lý nên được giảm giá để giảm tải cho website của hãng.
Vậy đó là website nào? Đó là website ATADI.VN. Lúc đầu mình cũng không biết đây có phải là website tin tưởng được không, và đã tìm hiểu thì họ đúng là công ty đã đăng ký với bộ công thương nên hoàn toàn yên tâm đặt vé. Giao diện cũng khá là đơn giản và tiện lợi, nếu bạn muốn săn vé rẻ chỉ cần vào mục săn vé rẻ sau đó chọn Theo chặng bay.

SĂN VÉ RẺ TRUY CẬP TẠI ĐÂY

săn vé máy bay giá rẻ đi nha trang
Nhiều bạn nói mình vào check vé nhưng đâu có thấy rẻ lắm. Xin thưa với các bạn là đây là điểm đến du lịch nổi tiếng nên tình trạng vé theo kiểu 0đ khá là hiếm còn với mức giá 299k, 399k, 499k hay 599k là quá rẻ so với việc bạn đi xe khách giường nằm. Hơn thế nữa khi đặt qua đây mức phí bạn chịu cũng ít hơn so với hãng khoảng từ 100k – 200k/chiều.

Phương thức thanh toán khi đặt vé thành công

Với những vé không phải vé giờ trót thì sau khi các bạn đặt thành công và điền thông tin đẩy đủ sẽ có email gửi về cho các bạn mã đặt vé cũng như cách thanh toán qua ngân hàng họ đã liệt kê. Còn với những vé giờ trót thì các hãng hàng không sẽ không giữ chỗ nên cách bạn bắt buộc phải thanh toán luôn không qua “Tài Khoản thanh toán” Họ sẽ hướng dẫn cách bạn chuyển khoản vào tài khoản sau đó họ sẽ có thông báo đặt thành công. Nếu bạn nào có thắc mắc về cách thanh toán có thể gọi điện trực tiếp tới 1900 63 64 84 . Lần đầu mình đặt vé trót cũng hơi bỡ ngỡ nhưng những lần sau thì khá tiện lợi. Cũng lưu ý là các bạn nên đăng ký toàn khoản trên đó để săn được vé siêu rẻ và có ví tài khoản riêng.
Trên đây là những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ mình đã săn thành công và giờ chia sẻ cho các bạn. Đây là website chia sẻ thông tin hoàn toàn miễn phí nên các bạn yên tâm mọi thứ đều miễn phí. Nếu thấy hay các bạn có thể giới thiệu tới bạn bè là mình vui rồi. Được mọi người yêu quý mình sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bổ ích trong thời gian tới.
Nếu bạn nào đi Nha Trang lần đầu có thể tham khảo bài viết Kinh nghiệm du lịch nha Trang tự túc tiết kiêm chi phí. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ cùng bạn bè và người thân!
Các bạn săn vé rẻ đi Nha Trang ở ATADI.VN TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *