Trong bài viết cách săn vé máy bay giá rẻ mình đã đã hướng dẫn các bước để săn được vé giá rẻ hoặc vé 0đ. Bài viết này mình xin hướng dẫn cụ thể cách săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan để giúp các bạn săn được những vé rẻ cho chuyến đi du lịch sắp tới.

Như các bạn đã biết thì Thái Lan là một quốc gia với nền du lịch phát triển bởi vậy lượng khách tới thăm quốc gia này là rất đông nên nhu cầu về đi lại cũng cấp thiết hơn bao giờ hết, việc săn được vé sẽ giúp chuyến đi của bạn giảm được chi phí đáng kể. Dưới đây là một trong những tuyệt chiêu mà mình thường xuyên săn được vé rẻ. Nếu các bạn làm theo chắc chắn sẽ thành công.

Làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan?

Rất nhiều bạn thường thắc mắc là tại sao mình không săn được vé rẻ trong khi người khác lại săn được. Xin thưa là duyên thì ít mà chịu khó thì nhiều, những người săn được vé máy bay giá rẻ họ đã bỏ thời gian ra để săn đón giờ vàng trên các website bán vé online của hãng và các đại lý. Vậy các bạn có thể săn được không? câu trả lời là có, hãy cùng làm theo các bước bên dưới nhé.

Săn vé giá rẻ đi Thái Lan ở đâu?

Vietjet là hãng hàng không thường xuyên cung cấp những chuyến bay 0đ và giá rẻ, bên cạnh đó còn Airasia, Jetstar Pacific. Nói về Jetstar một chút thì từ khi được Vietnam airlines mua lại 70% cổ phần thì Jetstar đã cơ cấu lại và cải thiện dịch vụ đáng kể, cũng ít bị delay, nhân viên cũng thân thiện hơn với khách hàng.

Vậy ngoài đặt trực tiếp trên hãng còn trang nào để đặt vé rẻ

Làm thế nào để săn được vé rẻ? Bạn có thể vào website BOOKIN – đây là đại lý lớn của các hãng hàng không như Airasia, Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Airways… Tại website này họ cập nhật đầy đủ các chuyến bay của các hãng hàng không. Mình thường xuyên săn thành công ở đây vì website check vé nhanh mà không bị tình trạng nghẽn mạng.

Truy Cập Tại Đây Để Săn Vé

săn vé giá rẻ đi Thái Lan

Sau khi đã chọn được vé rẻ các bạn tiến hành nhập thông tin khách hàng bao gồm Họ và tên không dấu, số điện thoại và địa chỉ email. Những thông tin này bạn cần ghi đúng vì đây là không tin chuyến bay của bạn. Địa chỉ email là nơi gửi thông tin chuyến bay sau khi bạn đặt thành công. Trong email sẽ có hướng dẫn các bạn cách thanh toán tiền vé máy bay đã đặt nên các bạn cần phải nhập đúng địa chỉ email nhé.

Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn ấn vào ĐẶT VÉ và khi đặt thành công hệ thống sẽ gửi email về cho bạn thông báo cũng như cách thức thanh toán.

BOOKIN có uy tín và đáng tin cậy không?

BOOKIN là công ty đã được đăng ký cấp phép hoạt động với bộ công thương. Được các hãng hàng không uỷ quyền là đại lý nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì là đại lý nên họ được hưởng nhiều quyền lợi nên giá cũng thấp hơn khi bạn đặt trực tiếp với hãng hàng không.

Trên đây là cách săn vé máy bay giá rẻ của Airasia, Vietjet air, Jetstar, Vietnam Airlines. Để săn vé các bạn truy cập tại BOOKIN.VN

Chúc các bạn đặt được vé may bay giá rẻ đi Thái Lan cùng bạn bè và người thân!

Đọc thêm: cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan
4.4 / 13 phiếu bầu
Combo Sapa

Các bạn ấn đăng ký kênh youtube ủng hộ mình nha