Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Chắc hẳn nhiều bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Singapore và cũng đang săn vé máy bay giá rẻ đúng không nào? Phải nói là mình thường xuyên đi du lịch và di chuyển bằng máy bay nên cái khoản săn vé máy bay giá rẻ mình khá là am hiểu. Vậy săn vé máy bay có rẻ thật không hay chỉ là chém gió cho vui? Mình xin thưa là thật và bạn có thể tự đặt được nhé, dưới đây mình sẽ hướng dẫn.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Mình đã thử săn trực tiếp của Vietjet air và Vietnam airlines rồi nhưng phải nói là lần này mình đã tìm được một trang săn còn rẻ hơn. Vì sao lại rẻ hơn đặt trực tiếp với hãng được? Bởi vì đây là đại lý cho Vietjet, Vietnam airlines và Jestar nên họ được hưởng ưu đãi như là phí xuất vé, phí thanh toán rẻ hơn 1 nửa so với đặt trực tiếp với hãng. Hôm trước mình đi Thái Lan và cũng có săn rồi so sanh thì đúng là rẻ hơn thật. Trang web đó là ATADI các bạn có thể truy cập vào đây.
săn vé máy bay giá rẻ đi singapore
Sau khi đã truy cập các bạn vào mục săn vé siêu rẻ rồi chọn từng chặng bay. Như các bạn đã thấy thì nó sẽ liệt kê ra cho các bạn vé tới tháng thứ 12 luôn chỗ nào đỏ thể hiện sự siêu rẻ chỉ từ 125k/chặng chưa có phí. Ví dụ mình thấy tháng 8 rẻ chỉ có 125k mình sẽ đặt thì mình ấn vào.
săn vé rẻ đi sing
Như vậy sau khi đã cộng phí sân bay và phí tiện ích vào thì giá chiều đi chỉ 1.332.000đ . Như các bạn thấy phí tiện ích của Atadi khá là rẻ chỉ 33k trong khi phí này khi đặt trực tiếp trên hãng đắt hơn với mức phí cho 1 chiều là 50k của Vietjet air.
đặt vé rẻ
Đọc tới đây hẳn các bạn sẽ nói chẳng đáng bao nhiêu đúng không? Tuy nhiên chưa hết vì phí thanh toán của Vietjet cũng cao hơn. Và nếu tính tổng ra thì 2 chiều khi đặt qua Atadi sẽ rẻ hơn được khoảng hơn 100k.
Nhưng như thế thì cũng không đáng là bao nhiêu phải không nào? Đúng là không đáng kể bao nhiêu thật nhưng mà khi các bạn đặt qua Atadi nếu có vấn đề gì như sai tên, nhầm lẫn nọ kia mà muốn gọi trợ giúp thì đội trợ giúp sẽ trả lời gần như 24/7, điều này thì hãng không thể kham nổi bởi vì lượng người gọi điện cho đường dây nóng của hãng cực kỳ nhiều. Mình cũng đã rơi vào trường hợp như vậy rồi nên mình rõ, gọi lên tổng đài của hãng hiếm khi mới có người nghe vì máy bận liên tục.
Bởi vậy họ mới cần tới các đại lý bán vé thay cho họ và các đại lý này cũng được hưởng chế độ ưu đãi tốt hơn về giá thì mới có khách đặt chỗ họ đúng không nào? Bởi vậy vì sao mà mình nói cách săn vé rẻ hơn cả đặt trực tiếp qua hãng là vì thế.
Một điều nữa mình muốn nói là hình thức thanh toán của Atadi cũng linh hoạt hơn so với đặt trực tiếp với Vietjet. Đặt qua Atadi bạn có quyền giữ chỗ sau đó có thể chọn hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa hoặc đến các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Atadi như Nguyen Kim, Media mart, Vinpro, Vien Thong A, Phuc Anh (khi bạn đặt thành công hệ thống sẽ cho bạn code thanh toán các bạn cầm ra các cửa hàng này và nói cho thanh toán dịch vụ là được). Rất phù hợp cho bạn nào đặt vé mà chưa thể ra ngân hàng ngày trong giờ hành chính được. Còn đặt trực tiếp qua hãng bắt buộc bạn phải có thẻ Visa/master quốc tế có chức năng thanh toán online thì mới mua được.
Đó các bạn nhanh chân săn vé rẻ để đi cho tiết kiệm nhé, chẳng tội gì mà không tiết kiệm phải không nào. Truy cập vào đây và săn vé thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *