Cách săn vé giá rẻ đi Sài Gòn

Cách săn vé giá rẻ đi Sài Gòn là câu hỏi mình thường xuyên nhận được từ các bạn đọc gửi về email lienhe@cungngaodu.com. Bởi vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn làm thế nào để săn được vé giá rẻ đi Sài Gòn dễ dàng và rẻ hơn cả đặt trực tiếp với hãng hàng không.

Liệu có đặt được vé rẻ đi Sài Gòn không?

Câu trả lời là có nếu các bạn làm theo các chỉ dẫn của mình. Thậm trí bạn đặt được vé còn rẻ hơn đặt trực tiếp với hãng hàng không đó là chính xác 100% và bản thân mình đã trải nghiệm. Đó là website săn vé rẻ Atadi.

Bước 1: Trang săn vé giá rẻ

Săn Vé Rẻ Tại Đây

Bước 2: Lựa chọn chặng bay

Sau khi đã truy cập vào website các bạn để ý thấy mục Săn vé siêu rẻ -> Từng chặng bay -> Chọn điểm bắt đầu và điểm đến -> Số lượng người lớn và trẻ em -> Săn vé rẻ

vé giá rẻ đi sài gòn

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị cho các bạn các tháng có vé giá rẻ đi Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn lựa chọn tháng và ngày các bạn định đi bằng cách click vào giá

vé rẻ đi sài gòn

Hệ thống sẽ liệt kê cho các bạn tất cả các hãng có chuyến bay từ Hà Nội (hoặc điểm bạn chọn) đi Sài Gòn.

Bước 3: chọn hãng bay và thanh toán

Tại đây hãng nào rẻ nhất các bạn click chọn rồi tiếp tục tới bước Đăng nhập (các bạn nên đăng nhập chỉ mất 30s để kết nối với tài khoản facebook, google hoặc số điện thoại để được hưởng nhiều ưu đãi).

Một điều mình rất thích ở trang này đó là họ sẽ gợi ý cho mình những hãng nào thường xuyên đúng giờ và chức năng so sánh giá cực hay.

Cách thanh toán cực kỳ đơn giản, khi bạn đặt thành công hệ thống sẽ cho bạn một mã (code) để chuyển khoản cho các ngân hàng, hoặc tới các cửa hàng tiện lợi như Vinmart cũng có thể thanh toán.

Đặt qua website trên rẻ hơn đặt với hãng vì sao?

Đây là tổng đại lý của cả 3 hãng hàng không bởi vậy họ được ưu đãi tốt về phí tiện ích và phí thanh toán. Thông thường mình mua vé trên hãng sẽ mất phí tiện ích và phí thanh toán với giá rất cao. Nhưng đặt qua trang Atadi này phí tiện ích và phí thanh toán rẻ hơn nên giúp bạn tiết kiệm được khoảng 50k/lần đặt vé.

Cái tiện lợi của đặt qua đại lý đó là có thời gian giữ chỗ nếu có sai sót thông tin gì còn có thể điện đến để sửa được trước khi bạn thanh toán. Còn đặt trực tiếp trên hãng họ sẽ bắt thanh toán ngay và đồng nghĩa với việc sai thông tin là sẽ rất mất thời gian và phí để đổi thông tin loằng ngoằng lắm.

Bởi vậy mình khuyên các bạn nếu muốn rẻ và tránh rủi ro khi đặt vé thì nên đặt qua đại lý vừa rẻ lại vừa có sự so sánh mà lại an toàn.

Đó là một vài kinh nghiệm của mình trong những lần đặt vé đi chơi hoặc đi công tác. Chúc các bạn săn được vé giá rẻ đi Sài Gòn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *