Cách mua vé máy bay trực tuyến Vietjet Air

Cách mua vé máy bay trực tuyến Vietjet Air là điều quan tâm của nhiều bạn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một nơi mua vé máy bay trực tuyến của Vietjet Air còn rẻ hơn việc các bạn mua trực tiếp trên website của hãng Vietjet air.

Vì sao mua được vé rẻ hơn mua của hãng Vietjet air?

Mình là người yêu thích du lịch bụi nên mình cũng hay mày mò tìm các trang web để săn vé và săn phòng giá rẻ giúp tiết kiệm được chuyến đi. Trong những lần mình săn mình đã tìm được website săn vé rẻ hơn cả đặt trực tiếp qua hãng bởi vì họ là tổng đại lý nên được hãng ưu đãi rất nhiều và để kích cầu người tiêu dùng họ đã giảm phí tiện ích chỉ còn 33k còn với hãng là 110k.

Tức là như thế nào? Bình thường các bạn đặt vé trên website của hãng tới bước thanh toán các bạn sẽ mất 110k phí tiện ích, còn đặt trên hãng chỉ còn 33k thôi.

Trang web đó là trang web nào? Đó chính là ATADI.VN! Các bạn truy cập tại đây

Khi các bạn truy cập vào sẽ thấy Săn vé siêu rẻ, các bạn chọn rồi tìm chặng bay, Ví dụ: Hà Nội -> Đà Nẵng rồi ấn vào săn vé rẻ nó sẽ liệt kê tất cả các hãng đang bán giá rẻ nhất.

Điều mình yêu thích của trang Atadi này là nó sẽ hiển thị gợi ý cho các bạn hãng nào sẽ bay đúng giờ.

mua vé máy bay trực tuyến vietjet air

Bởi vậy cùng là đặt vé của Vietjet Air nhưng đặt trực tiếp với hãng sẽ không rẻ bằng đặt qua đại lý ATADI đó là điều mình đã kiểm chứng.

Một điều nữa làm mình thích khi đặt vé trên Atadi là họ cho mình thời gian giữ chỗ 24h chưa phải thanh toán ngay. Còn đặt trực tiếp trên hãng bạn cần thẻ Visa/Master và họ sẽ trừ tiền ngay khi bạn đặt thành công. Giả sử có sai sót thông tin sẽ rất phiền phức để đổi. Ngược lại đặt qua hãng này thì bạn còn thời gian để sửa đổi trước khi họ xuất vé.

Mà hình thức thanh toán cũng đa dạng hơn đó là chuyển khoản vào số tài khoản của họ hoặc là ra mấy cửa hàng tiện ích như: Vinmart, Nguyen Kim,…để thanh toán cũng được.

Bởi vậy, khi đặt qua đây mình cũng tiết kiệm được một khoản tiền mà quan trọng là có sai sót gì về thông tin còn kịp thời sửa chữa.

Đó hi vọng với thông tin trên các bạn sẽ biết cách mua vé máy bay trực tuyến Vietjet Air giá rẻ hơn hãng và không lo việc sai sót thông tin khi đặt vé. Chúc các bạn săn vé rẻ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *