Rất nhiều bạn đặt câu hỏi về cách đặt vé máy bay giá rẻ và siêu rẻ đi Đà Nẵng về cho chúng tôi. Vì công việc bận rộn nên hôm nay mới viết một bài về cách đặt vé máy bay siêu rẻ đi Đà Nẵng được. Với bài viết này thì các bạn yên tâm là các bạn hoàn toàn có thể tự đặt được vé máy bay giá rẻ nhé.

Làm thể nào để đặt được vé máy bay giá rẻ?

Đây là mấu chốt của vấn đề các bạn đang đặt câu hỏi, vậy làm thế nào để đặt được rẻ. Câu trả lời đó là: Các bạn nên lên kế hoạch du lịch trước khoảng từ 2 đến 5 tháng trước. Trong quá trình này các bạn lên mạng và săn vé. Người Việt chúng ta hay có thói quen nước đến chân mới nhảy nên thường bị thụ động. Nhưng Mình khi đâu du lịch đâu đó mình sẽ lên kế hoạch trước 3 tháng.

Săn vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Có nhiều bạn trực tiếp lên website của các hãng hàng không săn. Mình cũng vậy nhưng mới đây mình biết thêm một địa chỉ săn nữa đó là tại trang web đặt vé máy bay giá rẻ ATADI. Đây là đại lý lớn nhất của các hãng hàng không nên họ được chiết khấu % khá cao nên giá trên đó cũng rẻ hơn rất là nhiều.
cách săn vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng
[junkie-button url=”http://bit.ly/2ETqD2E” style=”orange” size=”small” type=”round” target=”_blank”] Săn vé máy bay giá rẻ tại đây [/junkie-button] Như hình trên là chặng bay Hà Nôi – Đà Nẵng với rất nhiều mức giá chỉ từ 199k – 299k  và cao nhất là 480k chưa bao gồm AVT. Với mức giá đã bao gồm AVT thì cũng chưa tới 500k/chiều. Quá rẻ phải không nào.
Như hình trên, khi truy cập vào website ATADI.VN Các bạn chọn mục Săn vé siêu rẻ tiếp đó là chọn Theo chặng bay. Rồi chọn nơi xuất phát. Có thể là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… điểm muốn đến là Đà Nẵng. Bên dưới là số người bạn muốn bay. Rồi ấn vào thanh bên dưới “SĂN VÉ RẺ
cách săn vé máy bay giá rẻ
Sau khi đã chọn được vé rẻ rồi, các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin khách hàng như hình bên dưới và như hướng dẫn của website.
cách đặt vé may bay
Các bạn nhớ điền đầy đủ họ và tên không dấu, số điện thoại và địa chỉ email phải đúng để khi đặt vé bên bán vé sẽ gửi thông tin đặt vé về email của bạn.

Cách thanh toán sau khi đặt vé thành công

Khi bạn đặt vé thành công thì bên vé sẽ tạm thời giữ chỗ cho bạn cho tới khi bạn thanh toán tiền. Với việc đặt vé thành công bên bán vé sẽ gửi mã chuyến bay về email và các thanh toán. Các bạn cứ làm theo hướng dẫn. Lưu ý là với những vé siêu rẻ các bạn cần chuyển khoản vào “Tài khoản thanh toán” để thanh toán luôn mới đặt thành công nhé (Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán có thể liên hệ đường dây nóng của họ 1900 63 64 84 )
Thanh toán qua hình thứ chuyển khoản ngân hàng nên các bạn cần chuẩn bị thẻ visa hoặc master có tiền nhé. Ngân hàng thì với 100% các ngân hàng tại Việt Nam đều có thể thanh toán được nhé các bạn.

Đặt qua ATADI Có thực sự rẻ hơn đặt trên hãng

Câu trả lời là có các bạn nhé. Mình đã đặt và thấy rẻ hơn từ 100k. Nếu các bạn thấy con số này là nhỏ thì các bạn đã lầm nhé. Bởi khi đi số lượng người đông thì số này sẽ giảm đi đáng kể qua đó tiết kiệm được một khoản tiền dành cho việc mua sắm và ăn chơi! Chẳng tội gì không đặt phải không nào!

Lời kết

Đây là cách mình vẫn hay đặt thành công vé máy bay giá rẻ không chỉ đi Đà Nẵng mà còn rất nhiều chặng bay khác trên toàn quốc. Trong bài viết tới mình sẽ có bài viết khách hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ, Phú Quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang thông qua website Atadi.vn nên các bạn cùng theo dõi nhé.
Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cùng chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. Vì nó là miễn phí!

Nếu các bạn không nhớ bài viết có thể lên google tìm kiếm: Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, Cách săn vé siêu rẻ đi Đà Nẵng, cách săn vé máy bay giá rẻ . Sẽ tìm thấy bài viết nhé!
Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Cách đặt vé máy bay siêu rẻ đi Đà Nẵng
5 / 3 phiếu bầu
Combo Sapa

Các bạn ấn đăng ký kênh youtube ủng hộ mình nha