Rất nhiều bạn đặt câu hỏi về cách đặt vé máy bay giá rẻ và siêu rẻ đi Đà Nẵng về cho chúng tôi. Vì công việc bận rộn nên hôm nay mới viết một bài về cách đặt vé máy bay siêu rẻ đi Đà Nẵng được. Với bài viết này thì các bạn yên tâm là các bạn hoàn toàn có thể tự đặt được vé máy bay giá rẻ nhé.

Làm thể nào để đặt được vé máy bay giá rẻ?

Đây là mấu chốt của vấn đề các bạn đang đặt câu hỏi, vậy làm thế nào để đặt được rẻ. Câu trả lời đó là: Các bạn nên lên kế hoạch du lịch trước khoảng từ 2 đến 5 tháng trước. Trong quá trình này các bạn lên mạng và săn vé. Người Việt chúng ta hay có thói quen nước đến chân mới nhảy nên thường bị thụ động. Nhưng Mình khi đâu du lịch đâu đó mình sẽ lên kế hoạch trước 3 tháng.

Săn vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Các bạn có thể săn trực tiếp trên website của các hãng hàng không giá rẻ như: Vietjet air, Bamboo airways, Jetstar.

Nhớ canh giờ vàng là khung giờ khoảng từ 12h trưa cho tới 14h. Đây là khung giờ được các hãng tung ra vé rẻ để cho khách hàng săn.

Bạn cần chuẩn bị gì để săn vé máy bay giá rẻ

– Bạn nên săn vé rẻ trên máy tính vì thao tác sẽ nhanh hơn việc bạn sử dụng điện thoại.

– Mạng internet tốc đổ đủ nhanh và ổn định bởi vì mạng chậm bạn sẽ bị bỏ lỡ đi những cơ hội bởi những người có mạng internet nhanh hơn.

– Bạn cần thẻ thanh toán quốc tế Visa/master debit hoặc credit.

Đặt combo du lịch Đà Nẵng

Nếu bạn không có thời gian để canh vé rẻ có thể đặt combo du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm bao gồm: khách sạn 3 sao + vé máy bay khứ hồi giá rẻ chỉ từ 2.490.000 vnđ

Xem chi tiết tại đây: Combo du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Nếu các bạn không nhớ bài viết có thể lên google tìm kiếm: Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, Cách săn vé siêu rẻ đi Đà Nẵng, cách săn vé máy bay giá rẻ . Sẽ tìm thấy bài viết nhé!
Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Xin chào! Mình là Kiều Hương, sở thích của mình là đi du lịch và chia sẻ lại những kinh nghiệm của bạn thân cũng như bạn bè. Nếu các bạn thấy bài viết bổ ích nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé. Và đừng quên theo dõi mình trên Facebook nha. Theo dõi mình trên Facebook tại đây