Cách đặt phòng trên Agoda đọc xong ai cũng tự đặt được

Xin chào các bạn! Đã lâu rồi mình mới lại có thời gian rảnh để ngồi viết bài để chia sẻ cho các bạn.  Thời gian gần đây có nhiều bạn đã inbox và email cho mình hỏi về cách đặt phòng trên Agoda bởi vậy mình đã dành 1 bài viết để hướng dẫn các bạn. Như các bạn đã biết thì website đặt phòng Agoda đã quá nổi tiếng ở gần hết các quốc gia trên thế giới. Vậy điều gì khiến Agoda nổi tiếng và được nhiều người đặt phòng qua đây tới vậy? Câu trả lời đó là hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp, số lượng khách sạn được bán trên đó chiếm tới trên 90% trên Agoda và quan trọng nhất đó là luôn có giá khuyến mãi lên tới 80%.
Đó là một chú thông tin sơ qua để các bạn nắm được, vậy hãy cùng mình đi vào tìm hiểu cách đặt phòng trên Agoda nhé!

Các bước đặt phòng trên Agoda

Đầu tiên các bạn truy cập Agoda.com tại đây. Trên góc bên phải cạnh khu đăng nhập có chọn ngôn ngữ, các bạn có thể click vào đó vào chọn tiếng việt để dễ dàng cho việc đặt phòng nhé. Còn tài khoản đăng nhập các bạn có thể đăng ký quá email hoặc là đăng nhập bằng tài khoản facebook rất là dễ dàng.
cách đặt phòng trên agoda
Khi đã truy cập và chọn ngôn ngữ các bạn sẽ thấy khung tìm kiếm ngay ở trang chủ. Tại đây các bạn sẽ tiến hành nhập thành phố bạn muốn đến. Ví dụ Mình chọn Đà Nẵng, rồi tiếp theo bên dưới các bạn chọn ngày nhận phòng và ngày trả (các bạn lưu ý là các bạn sẽ nhận phòng vào 12h trưa ngày đầu tiên và trả phòng cũng vào trưa ngày cuối cùng) Ví dụ mình đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng và ở ngày 1/4/2018 đến ngày 4/4/2018 tức là mình ở 3 đêm là mùng 1,2,3 và mình phải trả phòng trước 12h ngày mùng 4. Tiếp theo bên dưới mình sẽ chọn số lượng phòng, số lượng người lớn, số lượng trẻ em (Các bạn lưu ý là trẻ em từ 0-4 tuổi được miễn phí, từ 5 tuổi trở lên sẽ tính phí khác).
đặt khách sạn trên agoda
Khi mình click vào tìm kiếm sẽ list ra một loạt khách sạn khi đã list ra rồi các bạn có thể lựa chọn tiếp theo các mục (Gợi ý, Mức giá, Xếp hạng theo sao, theo đánh giá của khách, và theo ưu đãi)
Ngoài ra nếu bạn muốn chọn khách sạn gần bờ biển mà không biết khách sạn nào gần bờ biển Đà Nẵng thì có thể click tiếp vào mục TRÊN BẢN ĐỒ. Nó cũng hiển thị cho bạn những khách sạn nào gần biển với mức giá như thế nào. Khi các bạn click vào giá sẽ hiển thị tên khách sạn, click tiếp sẽ ra trang về khách sạn đó.
đặt phòng trên agoda
Ví dụ, sau khi xem trên bản đồ mình thấy khách sạn Mango gần bờ biển có mức giá mình đang mong muốn tìm là khoảng 300k-500k. Mình quyết định click vào xem
đặt phòng agoda
Nó sẽ hiển thị ra hình ảnh khách sạn, mức độ đánh giá của khách đã từng ở. Trên này mình thấy có 179 nhận xét với mức độ rất tốt (các bạn click vào đó sẽ đọc được từng nhận xét, các bạn yên tâm là chỉ khách đã ở mới được nhận xét nhé nên rất công bằng) Rồi tiếp tục mình kéo xuống xem các loại phòng với mức giá khác nhau, ví dụ mình muốn ở phòng khách sạn hướng biển mình sẽ chọn loại phòng có cửa sổ hướng biển, tuy nhiên giá sẽ cao hơn.
khách sạn trên agoda
Mình chọn 1 phòng có miễn phí bữa sáng, có thể thanh toán trực tiếp trên agoda hoặc tại khách sạn. Phần SL (là số lượng) mình chọn 1 và ấn vào đặt bây giờ & trả tiền tại khách sạn nhưng mình sẽ không được coupon giảm giá là 68.238 đ. Do vậy mình chọn Đặt phòng ngay và thanh toán trực tiếp cho Agoda qua thẻ visa/master để được giảm giá. Các bạn lưu ý là nó có thông báo Đăng nhập để được giảm thêm 89.817 đ bởi vậy các bạn lập tài khoản chỉ 1 phút là xong để sau này có đặt tiếp cho dễ
Khi đã click vào đặt phòng nó sẽ hiện ra thông tin bạn đã lựa chọn nếu bạn đã có tài khoản nó sẽ tự động điền thông tin đặt phòng của bạn như hình bên dưới.
đặt phòng agoda
Nếu mình đặt cho người thân mình sẽ tích chọn (Tôi không ở phòng nào tại khách sạn này, tôi đặt cho người khác) và nó sẽ hiện ra 1 ô để bạn nhập tên cho người bạn cần đặt giúp.
đặt phòng website agoda
Nếu bạn có yêu cầu nào đặc biệt thì click chọn ví dụ mình muốn lấy phòng không hút thuốc, yên tĩnh hoặc nếu mình muốn yêu cầu xe đón tiễn sân bay (có tính phí riêng nhé) thì mình sẽ click vào chọn.
Bên dưới sẽ là mục mình chọn giờ mình mong muốn nhận phòng. Ví dụ mình chọn khoảng thời gian là từ 12-13h mình nhận phòng.
Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn luôn mức tiền mà bạn phải thanh toán (lưu ý là giá sẽ bao gồm 5% và thuế là 10%) nên bạn nào muốn lấy hoá đơn VAT đều được nhé. Như vậy mức giá mình phải trả cho 3 đêm với 2 người lớn 1 trẻ em là 2.045.286 đ. Đây là mức giá cuối cùng bạn phải chi trả, bạn sẽ không phải trả thêm khách sạn nữa (ngoại trừ nước uống trong tủ lạnh khi bạn ở).
Sau khi đã xong xuôi hết thông tin mình ấn vào Tiếp tục để tới bước thanh toán.
đặt phòng ở agoda
Nó sẽ hiện cho bạn phương thức thanh toán là Visa/MasterCard/JCB/Amex hoặc UnionPay, Paypal. Mình chọn thẻ ghi nợ quốc tế Visa/MasterCard (thẻ này các bạn có thể ra ngân hàng đăng ký, nó là thẻ ghi nợ quốc tế Visa/MasterCard các bạn nạp tiền vào bao nhiêu tiêu ngần đó). Nếu đã có thẻ các bạn nhập số in trên thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn của thẻ, và lật ra đằng sau thẻ có 3 số bảo mật CVC. Các bạn yên tâm là thông tin thẻ của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn vì đây là trang uy tín trên toàn cầu.
Sau khi đã điền xong thông tin thẻ để thanh toán, tiếp tục ấn vào Đặt & thanh toán ngay! Khi các bạn đặt thành công nó sẽ thông báo về email và trong phần quản trị tài khoản của bạn cũng sẽ hiển thị thông tin và mã đặt phòng.
phòng đặt agoda
xác nhận phòng agoda
Đây là phòng mình đã đặt. Nó sẽ cho mình Mã số đặt phòng, bạn chỉ cần chụp lại ảnh lại khi tới khách sạn chìa ra cho lễ tân họ sẽ cấp phòng cho bạn như đã đặt.

Đặt phòng trên Agoda có an toàn không?

Nhiều bạn chưa đặt bao giờ nên hay lo sợ là đặt phòng trên Agoda không an toàn, sợ đặt rồi mà khi tới khách sạn lại không có phòng, hoặc đặt phòng trên website sợ lộ thông tin thẻ visa/master…
Nhưng các bạn yên tâm là bây giờ đã là thời đại công nghệ và việc đặt phòng online cũng vậy, cũng hiện đại và đơn giản. Nếu như bạn đã đặt phòng và thanh toán trên Agoda mà tới nhận phòng không được thì bạn có thể khiến nại với đường dây nóng của Agoda trên website có trụ sở tại Việt Nam luôn (nhưng trường hợp này chưa từng xảy ra) Vì hầu hết các khách sạn họ bán phòng trên Agoda họ đều phải đảm bảo sự uy tín nếu không sẽ bị cộng đồng đánh giá xấu và sẽ không có ai đặt khách sạn của họ luôn. Mà khi bạn đặt và thanh toán tiền thì tiền sẽ về Agoda giữ lại, khi nào khách ở xong thì Agoda sẽ thanh toán cho khách sạn nên nếu khách sạn không giao phòng cho bạn thì Agoda sẽ có trách nhiệm hoàn tiền lại cho bạn.
Còn việc thanh toán trên Agoda có sợ lộ thông tin thẻ Visa/Master không? thì các bạn cũng yên tâm là Agoda có đội ngủ kỹ thuật toàn người giỏi về bảo mật nên chẳng khi nào website bị hack tấn công được cả nhé. Ngoài ra thì website cũng được bảo mật bởi SSL chính là cái khoá màu xanh với biểu tượng Secure trên thanh điều hướng của trình duyệt (SSL là gì thì các bạn tìm kiếm trên google nhé) Hiểu nôm na là thông tin thẻ của bạn khi mua bán trên website đã được bảo mật mã hoá để tránh bị đánh cắp. Trên NhomPhuot.Com cũng sử dụng bảo mật SSL đó các bạn 😀
bảo mật agoda
Đọc xong rồi =>> Truy cập vào Agoda để đặt phòng thôi nào

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đặt phòng trên Agoda, rất dễ hiểu và dễ đặt phải không nào. Hi vọng đọc xong bài này các bạn có thể tự đặt phòng cho mình cho kỳ nghỉ sắp tới nhé. Ngoài ra nếu bạn nào không có thời giạn hoặc không thể tự đặt thì có thể liên hệ mình đặt giúp với mức phí là 50k/lần đặt phòng theo số điện thoại 0961008222
Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm được một khoản tiền nhé! Enjoy Your Trip 😀

3 thoughts on “Cách đặt phòng trên Agoda đọc xong ai cũng tự đặt được

  1. Pingback: Top 10 Khách sạn Phú Quốc giá rẻ - Nhóm Phượt

  2. Pingback: Kinh nghiệm du lịch Myanmar tự túc tiết kiệm chi phí - Nhóm Phượt

  3. Pingback: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc nên đi ít nhất một lần trong đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *