Cách đặt phòng khi đi du lịch tự túc tại Singapore

Nhiều bạn lần đầu tiên đi du lịch Singapore chưa biết đặt phòng khách sạn như thế nào đã gửi câu hỏi về cho mình. Hôm nay mình tổng hợp lại để hướng dẫn các bạn cách đặt phòng khi đi du lịch tự túc tại Singapore để các bạn có thể hình dung được và tự đặt cho mình một phòng ưng ý.

Đặt khách sạn tại Singapore như thế nào?

Cá nhân mình khi đi du lịch trong nước hay nước ngoài mình đều đặt phòng online thông qua 2 trang web là Booking và Agoda bở vì đây là 2 trang bán phòng toàn cầu có gần 2 triệu khách sạn trên toàn thế giới được bán trên này, và dĩ nhiên là có Singapore.

Tại sao lại đặt trên 2 trang web này mà không phải đặt trực tiếp hay thông qua đại lý đặt phòng? Bởi vì chúng ta đi du lịch tự túc là muốn có trải nghiệm riêng và muốn tiết kiệm chi phí, đặt phòng trực tiếp , và đặt phòng thông qua đại lý du lịch thường không có giá tốt bằng đặt phòng trên Booking và Agoda bởi vì trên Booking và Agoda thường có những ưu đãi giảm giá tới 80%.

Vậy cách đặt phòng trên Booking và Agoda như thế nào?

Rất đơn giản, các bạn chỉ việc truy cập vào Booking.com tại đây hoặc Agoda.com tại đây. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Bạn nên đăng ký một tài khoản chỉ mất 2 phút nhưng sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lên tới 50% khi đặt phòng. Sau khi đã có tài khoản rồi bạn tìm kiếm Singapore.

cách đặt phòng tại singapore

Sẽ cho ra một loạt khách sạn tại Singapore đang được bán. Các bạn lọc khách sạn nào có giá rẻ và hợp lý so với nhu cầu các bạn đang tìm rồi các bạn chọn thôi.

cách đặt phòng tại singapore 2

Đặt phòng trên Booking.Com hoặc Agoda.com các bạn cần có thẻ visa/master debit để thanh toán. Khi thanh toán xong họ sẽ gửi cho các bạn Mã xác nhận, các bạn chỉ cần chụp lại mã xác nhận này hoặc để trong email. Khi tới Singapore đưa Mã xác nhận này cho nhân viên lễ tân họ sẽ kiểm tra rồi sẽ giao phòng cho các bạn.

Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn nào chưa biết cách đặt trên Booking.Com thì xem bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *