Cách đặt phòng khách sạn tại Thái Lan khi đi du lịch

Đã rất nhiều bạn email và inbox trên facebook của mình hỏi về cách đặt phòng khách sạn tại Thái Lan khi đi du lịch. Hôm nay mình sẽ viết một bài để trả lời những thắc mắc này.

Đặt phòng khi đi du lịch Thái Lan như thế nào?

Nếu các bạn đã từng nghe tới Booking hoặc Agoda thì hẳn không xa lạ gì với 2 website đặt phòng lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là những trang web săn phòng giá rẻ của dân du lịch bụi, dân đi phượt. Những phòng được bán trên này thường được ưu đãi rất nhiều về giá, hơn thế nữa còn có hỗ trợ tiếng việt nên càng thuận lợi. Vậy việc đặt phòng qua Booking hoặc Agoda như thế nào?

đặt phòng khách sạn ở thái lan

Để các bạn hiểu rõ hơn các bước đặt phòng hãy cùng xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan nhất nhé.

Xem xong video bạn đã hiểu rồi chứ? Hãy cùng truy cập Booking.Com tại đây hoặc xem các ưu đãi về khách sạn Thái Lan bên dưới


Booking.com

Như video mình đã hướng dẫn các bạn thì việc đặt phòng khi đi du lịch Thái Lan sẽ cực kỳ dễ. Đặt qua booking.com cũng cực kỳ an toàn và là địa chỉ tin cậy của 90% dân du lịch tự túc hiện nay tại Việt Nam và trên Thế giới.

Nếu các bạn chưa hiểu về cách đặt phòng khi đi du lịch Thái Lan thì có thể gửi email hoặc gọi điện trực tiếp cho mình. Mình sẽ trả lời và hướng dẫn các bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Mục đích mình hướng dẫn các bạn là để các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đặt phòng. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ tự tin hơn, tiết kiệm được thời gian trong việc tìm và đặt phòng khách sạn.

Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy gửi cho bạn bè để họ có thể biết được cách đặt phòng tại Thái Lan khi đi du lịch nhé!

 

Gợi ý tìm kiếm google: Cách đặt phòng tại thái lan, đặt phòng thái lan, đặt khách sạn tại Thái lan, đặt khách sạn ở thái lan như thế nào, cách tự đặt phòng tại thái lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *