Cách đặt phòng khách sạn ở Hàn Quốc cực dễ

Rất nhiều bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc tự túc nhưng chưa biết cách đặt phòng khách sạn như thế nào và băn khoăn xem liệu tự đặt phòng có ổn không? Liệu rằng đặt online có an toàn không, có nhận được phòng không??? …. Bởi vậy mình xin chia sẻ cho các bạn một chút ít kinh nghiệm đặt phòng khi đi du lịch Hàn Quốc để các bạn chủ động tự đặt phòng nhé.

Đặt phòng khách sạn ở Hàn Quốc như thế nào?

Ngày nay việc đặt phòng khách sạn xuyên quốc đã cực kỳ đơn giản bởi hệ thống internet và các trang bán phòng online phát triển. Có 2 trang web nổi tiếng để đặt phòng uy tín đó là Booking và Agoda.

Các bạn có thể truy cập Agoda tại đây hoặc Booking tại đây để cùng lựa chọn các khách sạn đang có giá khuyến mãi giảm giá từ 10 – 70%.

khách sạn hàn quốc

Đặt phòng trên Agoda và Booking thì nhận phòng như thế nào?

Khi bạn đã lựa chọn cho mình được một khách sạn ưng ý rồi, các bạn sẽ lựa chọn số phòng cần đặt, số lượng ngày cần đặt và nhập thông tin họ tên của bạn viết không dấu, địa chỉ email và số điện thoại.

Có những khách sạn có cho thanh toán tại khách sạn, có khách sạn khuyến mãi giờ chót thì bạn cần thanh toán luôn trên website. Thanh toán trên website cần thẻ thanh toán quốc tế là Visa/master debit hoặc credit.

Sau khi đặt phòng thành công, website sẽ gửi mã đặt phòng (mã xác nhận) về email và phần quản lý đặt phòng trên website Agoda, Booking. Bạn dùng mã đặt phòng này tới đọc cho nhân viên lễ tân ở khách sạn Hàn Quốc, họ sẽ check và lấy phòng cho bạn theo đúng thông tin đặt phòng.

Ưu điểm của đặt phòng trên Agoda và Booking

– Có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cực kỳ tốt

– Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

– Có chính sách hoãn, hoàn, huỷ rõ ràng. Nếu bạn huỷ trong khoảng thời gian cho phép như thông báo thì bạn sẽ không mất chi phí nào và được hoàn lại 100%

Vậy còn chờ đợi gì mà không truy cập Agoda tại đây hoặc Booking tại đây để đặt phòng ngay bây giờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *