Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách đặt phòng khách sạn khi đi du lịch nước ngoài cực dễ

Cách đặt phòng khách sạn khi đi du lịch nước ngoài cực dễ

Chắc hẳn nhiều bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng còn đang vướng mắc nhiều vấn đề trong đó có vấn đề đó là cách đặt phòng ở nước ngoài như thế nào đúng không? Đừng lo lắng bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phòng khi đi nước ngoài cực kỳ dễ chỉ với vài click chuột là chúng ta đã có phòng.

1, cần chuẩn bị gì để đặt phòng khi đi du lịch nước ngoài

– Bạn cần lên trước kế hoạch, đặt vé máy bay và khi đã có ngày đi cụ thể chúng ta từ đó chúng ta mới có thể chọn ngày đặt phòng.

– Bạn cần xác định khu vực thành phố mình sẽ ở để thuận tiện cho việc tìm khách sạn tại khi vực đó

– Bạn cần có một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán online, thẻ này các bạn có thể ra ngân hàng đăng ký thẻ visa hoặc master ( đây là thẻ trả trước tức là bạn sẽ gửi tiền vào sau đó có bao nhiêu tiêu ngần đó chứ không phải thẻ tín dụng dùng trước trả sau).

2, Đặt phòng khách sạn ở nước ngoài như thế nào?

Đây là kinh nghiệm từ những lần đặt của mình nên mình chia sẻ lại cho các bạn. Những lần mình đi mình đều đặt qua các website đặt phòng đó là AgodaBooking.

vì sao mình lại đặt qua 2 website này?

– Đây là 2 website bán phòng khách sạn lâu đời và uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

– Số lượng khách sạn được bán trên 2 website này gần như chiếm lĩnh toàn bộ khách sạn trên thế giới.

– Khách sạn bán được rất nhiều phòng trên website này nên họ giảm giá cực kỳ tốt để kích cầu.

– Tiện lợi chỉ với vài click chuột cùng một thẻ thanh toán là bạn đã có thể đặt phòng thành công.

– Chính sách hoàn hủy rõ ràng ( ở mỗi loại phòng sẽ ghi là bạn sẽ được hủy miễn phí từ ngày nào tới ngày nào hoặc gần ngày đi mà hủy thì các bạn chỉ bị tính phí bao nhiêu % đó nên yên tâm là nếu không đi cũng sẽ được hoàn tiền đã thanh toán).

– Có khách sạn giá rẻ sẽ yêu cầu thanh toán luôn trên web và cũng có khách sạn sẽ cho thanh toán trực tiếp tại khách sạn.

3, Cách đặt phòng trên Agoda và Booking như thế nào?

Đầu tiên các bạn truy cập vào Agoda tại đây hoặc Booking tại đây (Bạn nên vào cả 2 trang để xem trang nào đang bán rẻ hơn thì mua ở đó)

Dưới đây mình sẽ ví dụ cách đặt phòng trên Agoda để các bạn hiểu về các bước (Đặt trên Booking.com cũng tương tự nhé các bạn)
đặt phòng khách sạn khi đi du lịch nước ngoài

Giao diện sẽ hiện ra các bạn chỉ việc gõ tên địa danh du lịch các bạn sẽ đi ví dụ: Bangkok hoặc Singapore… Agoda sẽ hiển thị cho các bạn 1 loạt khách sạn.

khách sạn tại nước ngoài

Giá rất rẻ phải không nào? Với khách sạn 2 hoặc 3 sao cũng chỉ rơi vào khoảng 300k-500k. Nếu bạn muốn tìm khách sạn gần khu vực du lịch các bạn có thể click vào xem trên bản đồ để rõ vị trí của khách sạn.

đặt khách sạn đi nước ngoài như thế nào

Khi chọn được khách sạn ưng ý các bạn sẽ thấy giá của từng loại phòng (Các bạn lưu ý là tạo tài khoản trên 2 website này sẽ có giá tốt hơn là khách vãng lai đặt nhé)

Như hình trên các bạn thấy thì có 2 lựa chọn cho các bạn đó là đặt và thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa và 2 là đặt và thanh toán tại khách sạn. Nếu đã ưng ý rồi các bạn có thể đặt bằng visa vì đa phần sẽ có giá tốt hơn.

đặt khách sạn đi nước ngoài

Có rất nhiều lựa chọn như việc nếu bạn không phải đặt trực tiếp cho bạn thì bạn có thể chọn đặt giúp người khác và điền họ tên của họ vào. Hoặc bạn muốn đón tiễn sân bay cũng có thể tích vào.

Nói chung là ngôn ngữ tiếng việt nên việc đặt phòng rất dễ dàng và thuận tiện.

Khi đã điền đủ thông tin các bạn nhấn vào TIẾP TỤC để chuyển qua bước tiếp theo.

đặt phòng đi du lịch

Đây là bước điền thẻ Visa/master, các bạn điền Theo hướng dẫn sau đó nhấn vào Đặt & Thanh toán ngay!

Sau khi thành công hệ thống đặt phòng sẽ gửi cho các bạn Email với mã đặt phòng hoặc ngay trong quản lý đặt phòng của tài khoản trên website Agoda và Booking các bạn cũng sẽ nhìn thấy mã đặt phòng.

Việc các bạn cần làm đó là chờ tới ngày đi du lịch thôi. Khi tới khách sạn các bạn chỉ việc đưa mã đặt phòng cho nhân viên lễ tân là họ sẽ check trên hệ thống của họ vào giao phòng cho các bạn với đúng thông tin về phòng như các bạn đã đặt.

4, Đặt trên website Agoda và Booking có uy tín không?

Nhiều bạn băn khoăn về vấn đề này vì các bạn chưa đặt phòng online bao giờ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của bạn thân mình chỉ đặt qua 2 website này mỗi khi đi du lịch nên các bạn có thể yêu tâm. Mặt khác thì có hàng tỉ người đã sử dụng dịch vụ trước đó nên các bạn khỏi lo mình bị lừa.

2 website này cực kỳ lâu đời với Booking.com đã ra đời từ năm 1996 với khách sạn của 214 nước được bày bán trên đó. Agoda ra đời sau nhưng cũng nhanh chóng trở thành trang đặt uy tín và có nhiều ữu đãi đặt phòng cực tốt.

5, Tổng kết

Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ tự tin hơn khi đi du lịch nước ngoài và việc đặt khách sạn khi đi du lịch nước ngoài những lần sau của bạn dễ dàng hơn. Chúc các bạn có chuyến đi chơi vui vẻ, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

Nếu đã hiểu và tự tin đặt rồi các bạn truy cập vào Agoda tại đây hoặc Booking tại đây để cùng đặt phòng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *