Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ

Du lịch ngày càng phát triển nên nhu cầu về phòng khách sạn ngày một tăng lên. Ngoài yếu cố có phòng khách sạn để ở thì hầu hết mọi người đều quan tâm tới chất lượng và giá cả. Vậy làm thể nào để đặt được phòng khách sạn giá rẻ? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt phòng khách sạn giá rẻ khi đi du lịch.

1, Lên kế hoạch cho chuyến du lịch

Người Việt còn chưa có thói quen lên kế hoạch trước cho chuyến du lịch của mình và gia đình. Bên nước ngoài hầu hết họ sẽ lên kế hoạch cho chuyến du lịch như: đi vào thời điểm nào, đi đâu,… Sau đó họ bắt đầu tìm hiểu về điểm đến, nhà cung cấp dịch vụ du lịch,… Họ sẽ lên trước ít nhất là 3 tháng nhưng họ sẽ đặt phòng khách sạn và dịch vụ du lịch luôn thời điểm họ tìm kiếm.
Vì sao cần lên kế hoạch cho chuyến du lịch? Lên kế hoạch sẽ giúp bạn đặt được phòng khách sạn, vé máy bay, vé tàu rẻ hơn rất nhiều và khả năng còn phòng và vé cũng cao hơn.

2, Xác định nhu cầu khách sạn

Nếu bạn xác định ngân sách hạn hẹp thì tìm khách sạn 2, 3 sao còn muốn ở cao cấp hơn thì tìm 4, 5 sao hoặc là Resort. Xác định nhu cầu sẽ khiến bạn dễ dàng tìm kiếm đối tượng khách sạn hơn, không bị phân tâm bởi một rừng thông tin là nên ở khách sạn như thế nào.

3, Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Ngày này internet và công nghệ phát triển bạn có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn trực tuyến mà không cần thông qua kênh trực tiếp. Đặt phòng trực tuyến hay còn gọi là đặt phòng online giá sẽ rẻ hơn rất nhiều bởi chi phí bỏ ra làm marketing và thuê người của các khách sạn cũng ít đi. Thêm vào đó nữa là rất nhiều bên mạng đặt phòng toàn cầu hoặc toàn quốc liên kết với các khách sạn để bán trực tiếp cho khách như: Agoda, Booking, Hotels, Vivutours.com… Như mình thì khi đi du lịch mình thường đặt phòng qua Agoda vì họ có mạng lưới các đối tác là khách sạn rộng khắp toàn thế giới và uy tín về khoản thanh toán, hơn nữa là thường xuyên có các chương trình giảm giá.
Nếu bạn muốn đặt phòng giá rẻ nên đặt qua Agoda để được chiết khấu rẻ hơn là đặt trực tiếp với khách sạn. Đặt thì các bạn có thể bấm vào đây hoặc hình bên dưới và Xem giá phòng.

4, Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế

Để săn được phòng giá rẻ như đã nói bạn nên đặt trực tuyến sẽ rẻ hơn đặt trực tiếp với khách sạn. Để đặt được phòng giá rẻ bạn sẽ cần những thẻ thanh toán quốc tế. Các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay thì ngân hàng nào cũng phát hành thẻ thanh toán quốc tế là Visa và Master card. Các bạn cứ tới ngân hàng bảo làm cho thẻ Visa hoặc Master là họ làm cho bạn.
đặt phòng khách sạn giá rẻ
Trên đây là những cách để bạn đặt được phòng giá rẻ. Đọc xong thấy cũng rất đơn giản phải không nào. Nhưng mà những điều đơn giản không phải ai cũng chịu bắt tay vào làm. Nên nếu muốn đặt được phòng giá rẻ bạn phải chịu khó dành chút thời gian. Khi đặt được phòng giá rẻ rồi thì bạn sẽ dành dụm được một khoản tiền để chi tiêu vào việc khác. Chúc các bạn thành công!

One thought on “Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ

  1. Pingback: Top 10 khách sạn có view đẹp nhất ở Sapa - Chia sẻ kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch bụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *