Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bãi cháy có gì chơi?

Bãi cháy có gì chơi?

“Chào anh! sắp tới nhóm em đi du lịch tại Hạ Long, em thấy mọi người nói đi du lịch Hạ Long thì nên ở khu Bãi Cháy vì đẹp và vui với cả có nhiều cái chơi. Vậy anh cho em hỏi là bãi cháy có gì để chơi? Em xin cảm ơn”Thuý An

Trả lời

Xin chào Thuý An, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho anh. Với câu hỏi của em, anh sẽ trả lời chi tiết để khi đi du lịch Bãi Cháy em đã định hình được cần đi đâu và chơi gì trong những ngày sắp tới rồi nhé:

1, Sun World Halong Complex

Đây là khu tổ hợp các trò chơi cảm giác mạnh như vòng quay mặt trời, cáp treo trên cao nhìn xuống vịnh Hạ Long, tàu lượn siêu tốc, công viên bên trong được xây cực kỳ đẹp và hoành tráng. Nói chung khu này vào chơi cực kỳ thích và đã. Vào khu này phải mất vé, giá vé tuỳ thuộc vào loại hình em muốn chơi. Ví dụ: đi cáp treo nữ hoàng và khu đồi huyền bí giá vé người lớn là 350k/người, trẻ em là 250k/người, Công viên rồng cũng 350k/người. có cái combo 2 trò là 550k/người.

sun world park bãi cháy hạ long

2, Phố Cổ Bãi Cháy

Phố cổ bãi cháy là một khu được xây dựng dựa theo kiến trúc của phố cổ Hà Nội và Hội An. Khu phố cổ kinh doanh nhiều mặt hàng ăn uống, cafe và pub, massage chân, khu phố rất đẹp và lung linh thu hút một lượng lớn khách du lịch tới đây. Phố cổ bãy cháy nằm ngay cạnh Sun World Halong Complex nên cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại tại đây.

phố cổ bãi cháy

3, Cầu Bãi Cháy

Cầu Bãi Cháy nối qua đoạn eo biển dẫn vào trung tâm thành phố Hạ Long, cây cầu được thiết kế rất đẹp đặc biệt vào ban đêm, với đầy đủ các loại màu sắc. Buổi tối em có thể đi dưới bờ biển Bãi Cháy và ngắm cây cầu bãi cháy và hóng gió cực kỳ thích.

cầu bãi cháy hạ long

4, Bãi tắm công viên Đại Dương

Bãi tắm có bờ cát trắng và dài, nước biển xanh rất đẹp. Tới Bãi Cháy em và bạn em có thể đi tắm biển ở đây cũng rất lý thú.

bãi tắm công viên hạ long bãi cháy

Bãi Cháy là một điểm du lịch đẹp tới đó em còn khám phá được nhiều điều thú vị hơn nữa. Hi vọng với chút thông tin này sẽ giúp em có chuyến du lịch vui vẻ.

Gợi ý khách sạn, nhà nghỉ, homestay đang có giá ưu đãi tại Bãi Cháy

Khách sạn Bamboo Hotel & Apartments
Xem hình ảnh và ưu đãi giảm giá tại: Booking.com

Khách sạn Ha Long Ecolodge
Xem hình ảnh và ưu đãi giảm giá tại: Booking.com

Ha Long Ginger Homestay
Xem hình ảnh và ưu đãi giảm giá tại: Booking.com

Khách sạn Alex Hotel
Xem hình ảnh và ưu đãi giảm giá tại: Booking.com

Khách sạn The Light Hotel
Xem hình ảnh và ưu đãi giảm giá tại: Booking.com

Hi vọng với thông tin kể trên em đã phần nào nắm được ở Bãi Cháy có gì chơi, chúc em và bạn có chuyến đi chơi vui vẻ và nhiều niềm vui cũng như kỉ niệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *